home Chuyện Ngoài Phố, Tin Hoa Kỳ CÂU CHUYỆN VỀ NỮ DÂN BIỂU DÂN CHỦ OMAR….

CÂU CHUYỆN VỀ NỮ DÂN BIỂU DÂN CHỦ OMAR….

 
Nancy Pelosi lo ngại vấn đề gia đình của Ilhan Omar có nghĩa là sự kết thúc sự nghiệp của cô. Hóa ra tin đồn Ilhan Omar (D-MN) kết hôn với anh trai cô chỉ là sự khởi đầu.

Bây giờ các báo cáo mới được đưa ra và lần này nó có thể có nghĩa là nhà tù và trục xuất. Và đảng Dân chủ lo ngại rằng các vấn đề gia đình của Ilhan Omar có thể đồng nghĩa với sự kết thúc sự nghiệp của cô. Cho đến nay, hầu hết mọi người đều biết về cuộc điều tra đang diễn ra về việc liệu nữ DB Ilhan Omar kết hôn với anh trai của mình để tuân theo luật di trú của Mỹ.

Thật lằng nhằng và kỳ quái như điều đó nên trở thành sự thật, hóa ra nó chẳng là gì so với phần còn lại của gia đình cô. Theo nhiều cơ quan báo chí, cha của Omar, Nur Omar Mohamed (còn gọi là Nur Said Elmi Mohamed), là một viên chức chính phủ cấp cao trong chế độ độc tài Somalia tàn bạo của Siad Barre. Các báo cáo cũng được đưa ra cho thấy rằng Nur là một nhà tuyên truyền của chính phủ, người chịu trách nhiệm huấn luyện Lữ đoàn Thanh niên tàn ác và giết người của Barre, và là một thành viên cực kỳ kiên quyết của Đảng Hồi giáo Marxist của SRC Somalia.

Siad Barre trị vì Somalia từ năm 1969 đến năm 1991 khi ông bị lật đổ do mối liên hệ chặt chẽ với Fidel Castro, cuộc chiến của ông với Ethiopia, và sự lạm dụng nhân quyền được ghi chép rõ ràng trong đó có sự tàn sát 5,000 đến 10,000 người thuộc bộ lạc đối thủ. Omar và gia đình cô đã tận hưởng một cuộc sống đặc quyền cho đến khi chế độ độc tài tham nhũng và giết người bị lật đổ, buộc họ vào một trại tị nạn ở Kenya.

Bây giờ, tất nhiên Nur đang sống ở Hoa Kỳ. Và giống như rất nhiều người khác do hệ thống nhập cư quá tải của Hoa Kỳ, anh ta đã không được xem xét kỹ lưỡng trước khi vào nước này. Ngoài ra, đồng hương của Nur, Yusef Abdi Ali, cũng trốn sang Mỹ Ali là một tội phạm chiến tranh bị kết án, đã tự sát. Ông từng là Đại tá trong Lữ đoàn cơ giới số 5 của Quân đội Somalia và tốt nghiệp Chương trình dành cho sĩ quan nước ngoài của Ngũ Giác Đài năm 1986. Ông ta đã được định vị gần đây khi năm nay làm việc bảo mật tại Sân bay Quốc tế Dulles và lái xe cho Uber.

Mặc dù cha của Ilhan Omar nhập cảnh bất hợp pháp vào Hoa Kỳ không phải là một bí mật, nhưng càng xuất hiện nhiều về các hoạt động trong quá khứ của ông ta, người Mỹ càng trở nên phẫn nộ. Cha của nữ dân biểu Omar dường như cũng là một nhà tuyên truyền của đảng dưới chế độ độc tài và chịu trách nhiệm về các khía cạnh ‘ý thức hệ’ của cuộc cách mạng của Red Red Green trong quốc gia nghèo khó. Nur làm việc cho chế độ Marxist với tư cách là một “giáo viên của giáo viên.” Và không còn nghi ngờ gì nữa, gia đình của Nur được kết nối chặt chẽ dưới chế độ Barre. Cô bé Ilhan Omar đi học mẫu giáo năm bốn tuổi và gia đình cô sống trong một khu nhà an toàn ở Mogadishu. Khi chế độ bị lật đổ, gia đình lập tức dùng máy bay để trốn khỏi đất nước.

Thu nhập trung bình hàng năm ở Somalia chỉ là 187 đô la chỉ trong năm 2010-20 sau khi họ rời khỏi đất nước. Rõ ràng, ngay cả vào đầu những năm 90, gia đình của Nur đã đủ đặc quyền để chi trả một chuyến bay cho cả gia đình. Gia đình đã ở Mỹ và Nur che giấu sự thật rằng anh ta làm việc cho chế độ toàn trị. Ông ta cũng nói dối về Mẫu đơn N-400, Đơn xin nhập tịch về lý lịch cộng sản của mình.
Nếu chúng ta là một quốc gia của pháp luật, thì Nur và gia đình ông ta thực tế nên được gửi trả lại Somalia, bất kể truyền thông tự do và giới thượng lưu tự do nói gì.

Tượng Nữ thần Tự do không đứng trên Đảo Tự do để nước Mỹ có thể chào đón những kẻ giết người hàng loạt, những kẻ hiếp dâm và cộng sản.

Featured Stories
Nancy Pelosi Fears Ilhan Omar’s “Family” Problems Mean the End of Her Career It turns out rumors of Ilhan Omar (D-MN) marrying her brother are just the beginning.
Now new reports are coming out and this time it could mean jail and deportation. And Democrats fear that Ilhan Omar’s “family” problems could mean the end of her career.
By now most people know of the ongoing investigation into whether Congresswoman Ilhan Omar married her own brother to skirt U.S. immigration laws.
As lurid and bizarre as that is should it pan out to be true, it turns out it’s nothing compared to the rest of her family.
According to numerous news outlets, Omar’s father, Nur Omar Mohamed (aka Nur Said Elmi Mohamed), was a high-level government official in the brutal Somalian dictatorship of Siad Barre.
Reports are also coming out that Nur was a government propagandist who was responsible for training Barre’s thuggish and murderous Youth Brigade, and was a die-hard member of the Somalian SRC Marxist Islamist Party.
Siad Barre reigned over Somalia from 1969 until 1991 when he was overthrown due to his close connections with Fidel Castro, his war with Ethiopia, and the starvation and well-documented human rights abuses which included the slaughter of between 5,000 and 10,000 rival tribe members. Omar and her family had enjoyed a privileged life until the corrupt and murderous dictatorship was overthrown, forcing them into a refugee camp in Kenya.

Now, of course, Nur is living in the United States. And like so many others due to our overwhelmed immigration system, he was not properly vetted before entering the country. Additionally, Nur’s compatriot, Yusef Abdi Ali, also escaped to the U.S. Ali is a convicted war criminal who did the killing himself. He served as Colonel in the Somalian Army’s 5th Mechanized Brigade and was a graduate of the Pentagon’s Program for Foreign Officers in 1986. He has been located as recently as this year working security at Dulles International Airport and driving for Uber. While it is not a secret that Ilhan Omar’s father illegally entered the United States, the more that comes out about his past activities, the more outraged Americans are becoming.
Congresswoman Omar’s father appears to have also been a party propagandist under the dictator and was responsible for ‘ideological’ aspects of the “Red-Green” revolution in the impoverished nation. Nur worked for the Marxist regime as a “teacher of teachers.” His work included providing the ideological/political justification for the massacres of the late eighties. And there is no doubt Nur’s family was well-connected under the Barre regime. Young Ilhan Omar went to kindergarten at age four and her family lived in a secure compound in Mogadishu.
When the regime was overtaken, the family immediately caught a plane to escape the country.
The average yearly income in Somalia was merely $187 dollars in just 2010—20 years after they fled the country. Obviously, even in the early 90’s, Nur’s family was privileged enough to afford a flight out for the entire family..

The family ended up in the U.S. and Nur hid the fact that he worked for the totalitarian regime. He also lied on his Form N-400, Application for Naturalization about his communist background.
If we are to be a country of laws, then Nur and his family should in fact be sent back to Somalia, no matter what the liberal media and the liberal elites say. The Statue of Liberty does not stand on Liberty Island so that America can welcome mass murderers, rapists, and communists.

DEEPSTATEJOURNAL.COM
Nancy Pelosi Fears Ilhan Omar’s “Family” Problems Mean the End of Her Career – Deep State Journal
It turns out rumors of Ilhan Omar (D-MN) marrying her brother are just the beginning. Now new reports are coming out and this time it could mean jail and deportation. And Democrats fear that Ilhan Omar’s “family” problems could mean the end of her career. By now most people know…

Leave a Reply