home Biếm Luận Chảy máu chất…gái

Chảy máu chất…gái

Trên mạng có rất nhiều hình ảnh, bài viết về cảnh chọn vợ của bọn nước ngoài, nó xoi mói như thể xem một con vật ấy các cụ ạ. Đặc biệt bọn chúng rất chú ý xem “cái ấy” của chị em, chả hiểu để làm gì.

Chảy máu chất…gái

Lê Tự

Gái Việt đợi ở c.ty môi giới lấy chồng Đài Loan hoặc Đại Hàn

Chảy máu chất xám thì người ta nói lâu rồi, nói chán rồi, bây giờ không thấy ai nói nữa. Còn chuyện mất gái thì sao lại không thấy ai quan tâm các cụ nhỉ? Ô hay một quốc gia mà mất hết gái thì còn ra thể thống cống rãnh gì nữa chứ!

1.Mới đây thôi chúng tôi có chuyến quá giang qua biên giới ở cửa khẩu Lào Cai mấy tiếng đồng hồ.

Chợ Việt nam khá là rộng, ở ngay sát đường biên. Tầng 1 bán đủ loại hàng hoá, rất nhiều hàng hoá, không thiếu một cái gì trên đời, toàn là hàng tầu, tuy nhiên giá thì rất đắt. Tầng 2 chợ này là nơi bán dâm công khai, cò mồi môi giới lượn lờ khắp nơi tiếp thị tới những người mới ở Việt nam sang. Hàng trăm các cô gái Việt nam ngồi rải từ chân cầu thang lên tới hành lang tầng hai và thập thò trong những gian nhà cấp 4, lờ mờ. Theo người thạo tin thì gái Tầu cũng có nhưng rất ít và xấu lắm, tuy nhiên giá cả lại đắt gấp 3 lần gái Việt nam ta. Một ả môi giới công khai: “Rẻ bất ngờ, toàn em xinh lắm, gái việt 50 tệ, gái Tầu 150”. Nghe thấy thế mà thấy nhục quá đi thôi, gái ta xinh hơn mà giá lại bèo hơn là sao chứ, hay gái tầu có cái gì hoàng tráng hơn.

 Một ông bạn từng nhiều lần sang đây kể, gái Tầu chẳng hơn gì đâu, tuy nhiên từ Việt nam lặn lội sang đây cốt tìm hiểu gái Tầu nó thế nào thôi, lại gặp gái Việt thì tính làm gì chứ. Chính vì muốn biết mùi Tầu ra sao nên bọn bảo kê ở đây kiên quết đẩy giá gái Tầu lên cao hơn chót vót. Hắn kể tiếp, lần ấy một ông Việt mò mẫm sang đây cốt thử gái Tầu xem nó thế nào. Có em Việt nam giả danh gái Tầu, nói mấy câu đại thể: “Thúng mủng xảo, củ xu hoàn treo lủng lẳng, xẻng xúc xỉ…” ông này tưởng gái Tầu xịn liền vào nộp tiền chơi ngay. Đang vui, ông liền véo nó một cái vào vú, con này phản xạ tự nhiên kêu: “ái ái, đau quá anh ơi”. Biết là mình bị lừa, ông này điên tiết vả cho con ca ve ba nhát hộc máu mồm, vừa chửi: “Mẹ kiếp, con lừa đảo, bố mày sang đây cốt để trả thù bọn Tầu, ai dè lại trả thù đúng dân tộc mình thế này thì còn ra gì nữa chứ. Toi tiền!”. Con bé ca ve biết lỗi cứ van xin rối rít. Nhục đến thế là cùng, gái Tầu thì ra mẹ gì đâu mà phải giả danh nó chứ. Chẳng khác gì chó. Chó đã là khốn nạn nhất rồi mà còn giả chó (giả cầy) nữa thì vô văn hoá quá.

Có bao nhiêu gái Việt nam xuất ngoại làm phò thì ai mà thống kê được chứ. Chỉ biết rằng sang Trung quốc, sang Lào, Thái Lan, Cam pu chia…ở đâu cũng thấy ca ve Việt nam. Trên nhiều phương tiện thông tin đại chúng, từng đã đưa tin gái Việt nam đi làm ca ve ở nhiều nước trên thế giới, nhất là ở khu vực Đông nam á này. Sao lại nhục nhã thế hả các cụ ơi. Sao không thấy cụ nào có ý kiến gì thế nhỉ?

 2. Đau lòng nhất có lẽ lại là chuyện bọn nước ngoài sang ta chọn vợ.

Mỗi năm gái Việt xuất ngoại lấy chồng Đài Loan, Hàn Quốc… cả ngàn người, đông nhất là gái khu vực miền Tây nam bộ, khu vực gạo trắng nước trong, khu vực gái đẹp nhất nước. Mất gái là mất nhiều lắm đấy các cụ ạ. Trên thế gian này có bao nhiêu cuộc đại chiến cũng chỉ vì tài nguyên và gái đẹp. Nghĩ thấy mà nhục nhã, bọn chúng sang đây bắt gái ta phải cởi trần cởi truồng ra cho nó xem từng tí một, chỉ cần có 1 cái nốt ruồi trong người thôi là nó loại ngay. Bọn giai ngoại chọn vợ chỉ cần đẹp thôi, không cần trình độ, không cần lý lịch gia đình, thậm chí từng làm phò cũng được, miễn là hoàn hảo về mặt hình thức. Với tiêu chí ấy mà bao nhiều gái đẹp đã bị chúng nó cướp mất rồi!

Trên mạng có rất nhiều hình ảnh, bài viết về cảnh chọn vợ của bọn nước ngoài, nó xoi mói như thể xem một con vật ấy các cụ ạ. Đặc biệt bọn chúng rất chú ý xem “cái ấy” của chị em, chả hiểu để làm gì. Các cụ nhà mình từng nói “tắt đèn nhà ngói cũng như nhà tranh”, không quan trọng cái ấy, tuy nhiên bọn giai ngoại lại rất quan trọng cái của nợ ấy mới buồn cười chứ. Hình như bên họ khi làm tình với nhau không tắt đèn hay sao ấy.
Chảy máu chất… gái đang là một nguy cơ đấy các cụ ạ. Tuyệt đối không được xem thường. Theo tính toán thì chừng 20 năm nữa Việt nam ta sẽ thiếu gái trầm trọng, nhiều đàn ông sẽ không lấy được vợ, chả khác gì bên Trung quốc hiện nay, mấy bố con góp tiền mua chung một con vợ, nhục thế là cùng. Cấp báo, cấp báo!

3. Làm thế nào để giữ gái lại bây giờ hở các cụ ơi.

Có lẽ chị em kéo nhau đi, bỏ quê cha đất tổ theo Tây theo Tầu cũng chỉ vì nghèo đói thôi. Bao nhiêu năm xây dựng CNXH rồi mà sao đất nước vẫn còn nhiều gia đình nghèo thế không biết. Bọn làm phong trào thi nhau báo cáo láo lấy thành tích, rằng số người nghèo năm nay giảm hơn năm trước cho vui thôi. Về nông thôn mới thấy hết cái nghèo khổ của hầu hết những gia đình nông rân, cảnh chị Dậu không phải là hiếm. Đi thôi, chị em dành phải đi lấy chồng ngoại thôi, có thế mới hy vợng đổi đời, mới hy vợng có chút tiền báo hiếu bậc sinh thành, nhục!

Phải giữ gái lại bằng bất cứ giá nào, các cụ ạ. Muốn chị em ở lại, muốn chị em không làm ca ve nữa thì chỉ có cách phát triển kinh tế mạnh lên, nhanh lên mà thôi. Trồng cây gì, nuôi con gì? Phương hướng thì đã có rồi đấy, cần một câu trả lời cho chính xác, ai trả lời được câu hỏi này thì hãy phát biểu lên đi!

http://bolapquechoa.blogspot.com/2013/07/chay-mau-chatgai.html