home Tin Tức, Tin Việt Nam Chúng ta phải làm gì

Chúng ta phải làm gì

Chúng ta phải làm gì trước hiểm họa xâm lăng của Trung Cọng ?

Đứng trước hiểm họa Trung Cọng xâm lấn bờ cỏi và biển đảo Việt Nam, có người đặt câu hỏi là người Việt chúng ta phải làm gì ? Có lẽ câu trả lời phải cần đến những ví dụ cụ thể để mô tả thì mới thấy cái hiểm họa này lớn biết bao và nhận thức rõ được khả năng đối phó của chúng ta ở tầm cở nào !

Trường Sơn
 
 
Đứng trước hiểm họa Trung Cọng xâm lấn bờ cỏi và biển đảo Việt Nam, có người đặt câu hỏi là người Việt chúng ta phải làm gì ? Có lẽ câu trả lời phải cần đến những ví dụ cụ thể để mô tả thì mới thấy cái hiểm họa này lớn biết bao và nhận thức rõ được khả năng đối phó của chúng ta ở tầm cở nào !

Sức mạnh của một con voi so với một con người chúng ta thì vượt trội hẳn, nếu nó chỉ mạnh gấp 10 lần thì chúng ta còn có thể dùng mưu mô khéo léo chọi lại với nó, nhưng một khi nó mạnh hơn 100 lần thì vô phương chống đỡ lại bằng sức mạnh. Lắm khi người Việt ỷ lại mình có trí thông minh cho nên cũng xem thường con voi, nhưng có một loại voi mà trí tuệ ứng biến của nó còn hơn trí gian manh của Việt Cọng nữa, đó là … voi Trung Cọng. Con voi Trung Cọng có sức mạnh nhân lực vượt hơn con rồng “đui” Việt Nam 15 lần dựa theo tỷ lệ về dân số (1300 triệu /86), và có tiềm lực chiến tranh cao hơn VN gấp 53 lần dựa theo ngân sách quốc phòng (VN: 2.4 tỷ Mỹ Kim (2012) – China: 128 tỷ (2007) ). Sự chênh lệch này càng ngày càng lớn vì nhu cầu chiến tranh càng ngày càng gia tăng đối với Trung Cọng. Đó là chưa kể đến kỷ thuật chiến tranh hiện nay của Trung Cọng vượt xa hẳn VN như các biểu đồ sau đây chỉ rõ : (trích từ trang mạng http://www.defense.gov/pubs/pdfs/070523-china-military-power-final.pdf )
Ấy thế mà bọn Việt Cọng lại đi nịnh hót và rước con voi khổng lồ Trung Cọng về dày mả tổ VN và chà đạp lên thân xác người dân Việt.
Chỉ riêng cái tội rước ngoại xâm phương Bắc về để giúp mình diệt anh em ruột thịt cũng đáng bị nguyền rủa muôn đời vì hành vi này đã khinh thường truyền thống của cha ông luôn răn dạy con cháu là phải xem phương Bắc như là kẻ thù không đội trời chung của dân tộc.
Còn cái tội bán nước, cắt đất nhường rừng, trao biển đảo cho bọn Tàu phương Bắc này thì quả là một tồi tày đình, trời không dung đất không tha, phải bị đưa ra pháp trường chém dầu như lệnh của Vua Lê Thánh Tôn rằng : “Đem một thước sông, một tấc đất làm mồi cho giặc hì phải tội tru di”.

Đứng trước “chuyện rước voi” đã xảy ra rồi, thì người dân Việt phải phản ứng thế nào đây ? Bọn Việt Cọng hiện nay biết rõ tay mình đã nhúng chàm với tội lỗi bán nước, nhưng chúng vẫn không chịu rời bỏ chức vụ trốn đi xa để cho những người yêu nước lên thay thế lãnh đạo đất nước hầu cứu vản tình thế, chúng vẫn ngang tàng bám víu vào quyền lực để tiếp tục lấp liếm cho tội lỗi của chúng, và cố dùng sự bất tài gian dối của chúng để mong sửa đổi những đổ vở rách nát do chúng gây ra. Nhưng đổ vỡ đã quá lớn rồi, rách nát đã tận cùng rồi thì làm sao mà vá víu xây dựng lại ??
Một thằng dốt nát, vô dụng, vụng về, xưa nay luôn mang tâm hồn bám víu vào ngoại bang để thi hành chỉ thị như con chó trung thành chủ … thì làm sao nó có thể có ý nghĩ và gan dạ chống lại chủ của nó ?? Mà có muốn chống cũng đã quá trể rồi vì đã bị xích chân xiềng tay, cắt đút hết gân nhượng rồi !! Người dân Việt có thể nào tin rằng tiếng sủa và uy lực của con chó Việt Cọng có đủ khả năng cắn lại con voi Trung Cọng hay không ? Xin thưa rằng đó là chuyện hão huyền.
Nước Việt Nam “nhờ ơn của Bác Hồ và Đảng Cọng Sản Việt Nam” nay đã rước được một con voi Trung Cọng khổng lồ ngồi lên đầu của mình, cứt của con voi này ỉa ra đang khiến cho dân Việt bị đầu độc chết dần mòn. Còn cái lũ cầm quyền trong Đảng CSVN thì đóng vai con chó, chỉ còn biết ve vẩy đuôi bên cạnh con voi đó, nó sẽ chẳng bao giờ dám sủa vào con voi, cả cha ông dòng họ chó của nó cũng chẳng hề dám nhe răng cạp vào chân con voi này mà chỉ biết liếm đít voi thôi. Vì thế dân Việt đừng mong con chó Việt Cọng có thể làm gì được trước nạn Trung Cọng xâm chiếm Việt Nam, vì chính con chó này đã mở cửa rước con voi này vào chứ chẳng ai khác.
Muốn diệt con voi Trung Cọng thì không thể tin tưởng được bất cứ hành vi nào của con chó Việt Cọng mà phải nhờ đến lực lượng của thế giới tự do với con “khủng điểu” Đại Bàng hùng mạnh mới có thể đuổi con voi này đi trở về phương Bắc của nó. Sấm Trạng Trình có những câu như sau mà hai câu cuối cùng đã thấy trước cảnh con Sư
Tử giấy Tàu bị con Khủng điểu chế ngự :

Ô hô thế sự tựa bềnh bồng  (1)
Nam Bác hà thời thiết lộ thông  (2)
Hồ ẩn thâm sơn Mao tận bạch  (3)
Kình ngư ngoại hải huyết lưu hồng  (4)
Kim Kê Ngọc Thố thiên quy Bắc  (5)
Ngưu xuất lam điền nhật chánh đông  (6)
Cánh đãi Ưng lai Sư Tử thượng  (7)
Nhân gian hưởng tho thái bình phong (8)

tạm diển giải như sau:
câu 2= Ứng nghiệm là đường sắt xuyên Việt đã được thông suốt sau năm 1975
câu 3= Hồ Chí Minh đã quy ẩn (chết) Mao trạch Đông củng đã bạc đầu (chết)
câu 4= Ngoài biển khơi, cá kình đổ máu chảy đỏ cả biển (có thể muốn nói đến ghe của người vượt biên chìm và chết thảm ngoài biển)
câu 5= Kim Kê (người tuổi Dậu) và Ngọc Thố (người tuổi Mảo) đã chạy về Bắc phương (Tàu). có thể một trong hai người đó là Hoàng văn Hoan Ủy viên Bộ Chính Trị BCHTƯ ĐCSVN đã trốn về Tàu năm 1979 để tránh bị thanh toán..
câu 6= “Ngưu” ở đây là người mang tuổi Sửu xuất hiện trên đồng ruộng xanh (có lẽ ám chỉ đến Việt Nam) thì Mặt Trời ló dạng ở phía Đông (có thể ám chỉ đưa Tự Do từ hải ngoại về).
Câu 7 = Khi nào con chim Ưng (Hoa Kỳ) bay trở về đậu trên lưng con Sư Tử (Tàu)
Câu 8 = thì Nhân gian được hưởng thái bình
Vậy dân Việt có thể nào cứ để cho con chó Việt Cọng mời gọi và cầm giữ con voi Trung Cọng trên quê hương của mình trong khi mình cần phải đuổi con voi này đi ? Không thể để cho bọn VC nắm quyền thao túng lâu hơn được nữa !!! Thực tế cho thấy rằng con chó Việt Cọng này, thay vì sủa vào con voi Trung Cọng thì nó lại đang cắn xé những người yêu nước biểu tình chống lại con voi. Con chó này vẫn tiếp tục trung thành với con voi, vì thế nhân dânViệt tuyệt đối cần phải đánh chết con chó trước đã thì con voi mới không còn lý do chính đáng nào để ở lại VN và chiếm đất rừng biển đảo của chúng ta.
 
Khi chúng ta nghe người ta rêu rao chủ trương “hòa hợp hòa giải dân tộc” để chung sức đánh lại Tàu Cọng, thì những kẻ rêu rao này chính là những thằng xảo quyệt vì Việt Nam không bao giờ có thể đánh lại với Trung Quốc bằng vũ lực của chính bọn Việt Cọng mà chỉ có thể bằng bằng chính nghĩa được thế giới tự do yểm trợ mà thôi.
Vậy chính nghĩa của Việt Nam là gì ? Chính nghĩa trước tiên phải đặt căn bản trên việc bảo vệ tổ quốc và bảo vệ tự do hạnh phúc cho người dân, chính nghĩa phải được duy trì bởi một chính quyền làm theo nguyên tắc dân tộc tự quyết.

Xét theo hiện trạng bây giờ của Việt Nam thì chế độ cai trị Việt Cọng là phi chính nghĩa vì một khi chế độ còn mang danh nghĩa là Cọng Sản thì chúng luôn thi hành “mưu toan bán nước và sát nhập nó vào một thế giới đại đồng” chứ không hề là dân tộc tự quyết định.
Những quyết định cua Đảng đều bắt nguồn từ lòng phản trắc đó, vì thế mọi chính sách và nghị quyết của chính quyền VC đều là phản quốc bán nước chứ không có chính nghĩa dân tộc gì cả. Đã không có chính nghĩa thì làm sao cứu nước Việt ra khỏi sự bành trướng và xâm lăng của Tàu Cọng ? và nếu những người Việt yêu nước lại toan tính đi “hòa giải hòa hợp” với bọn ngụy quyền VC phi chính nghĩa này thì đây là một hành động nghịch lý, vừa vô ích vừa tai hại vì chẳng hề cứu được nươc mà chỉ giúp chúng bán nước thêm mà thôi ! Đã không có chính nghĩa thì làm sao đối kháng lại chính sách xâm lược ngang ngược phi pháp của Trung Cọng ? ……… Xưa kia Mỹ đuối lý và phải rút quân ra khỏi Miền Nam vì thiếu chính nghĩa, họ bị gán cho tội là xâm lược vì họ đã ngang nhiên xua quân vào VN mặc cho Tổng thống Ngô Đình Diệm và chính phủ đệ Nhất Cọng Hoà phản kháng. Giờ này thằng Trung Cọng cũng ngang nhiên xua quân và tàu chiến để chiếm biển đảo của Việt Nam nhưng lại được chính quyền Việt Cọng đồng ý cho phép thì chúng ta có thể thấy trước rằng chúng chẳng bao giờ đuối lý để phải rút lui, ngoại trừ Việt Nam tạo ra được một chính thể mới,  đoạn tuyệt với những sai lầm của quá khứ đã làm tay sai cho Trung Cọng. Sự đoạn tuyệt này bao gồm cả việc khai trừ chủ nghĩa Cọng Sản và những con người Cọng Sản.
Nhưng thật là xui xẻo, vì VN dưới chế độ Việt Cọng chẳng có được một lý lẽ nào để đòi hỏi Trung Cọng phải rút khỏi lãnh thổ của VN. Cái công hàm bán nước do Phạm Văn Đồng ký năm 1958 cũng như những mật hàm nhường đất bán biển đảo mà Đảng CSVN đã ký với Trung Cọng từ sau những năm 1990 đến nay, sự hiện diện của trên 1 triệu người Tàu được phép của Việt Cọng nhập nội để làm ăn và hoạt động lủng đoạn kinh tế và quốc phòng trên lãnh thổ VN chính là những bằng cớ cho thấy VN đã chính thức bán nước có văn tự đường hoàng và rước bọn Tàu Cọng vào Việt Nam …. thì quả thật hết đường lý lẽ để phản biện rằng Việt Nam đang chống lại sự xâm lăng của Tàu. Khi VN đã công khai thỏa thuận rước Tàu vào lãnh thổ của mình thì quốc tế lấy quyền gì để cản trở ??? Người dân biểu tình chống đối Tàu thì lại bị ngụy quyền VC đàn áp và giam tù. Vậy còn đâu chính nghĩa độc lập và chống Tàu để kêu gọi người yêu nước ở quốc nội và hải ngoại hòa hợp hòa giải với VC để chống Tàu ?? Vì thế đứng trước hiểm họa xâm lăng của Tàu Cọng, chúng ta không thể nào kéo bọn Việt Cọng vào cùng một chiến tuyến, chúng nó chỉ là nội gián, nội thù, chúng nó sẽ đâm vào lưng của chúng ta. Đó là điều khẳng định ! Việt Cọng chỉ là bọn bán nước, chúng chỉ biết yêu chính mình, yêu Đảng Cọng Sản của chúng chứ chẳng bao giờ yêu nước cả. Đây là một hiện tượng, một thực tế quá hiển nhiên, tại sao hiện nay lại có người đặt ra câu hỏi “có nên hòa hợp hòa giải với Việt Cọng để cứu nguy đất nước” ?? Thật là đui mù và điên khùng !
Xin chấm dứt đưa ra chiêu bài “hòa hợp hòa giải” vì quá ngu,

Muốn cứu nước Việt Nam thì hãy nhờ cậy một cường quốc của thế giới tự do, một cường quốc vì quá giàu mạnh cho nên không thèm chiếm hữu cái “rừng vàng biển bạc” của Việt Nam, luôn công bằng bung tiền để mua chứ không cướp đoạt. Cường quốc này đã từng công khai bung tiền ra mua một phần lãnh thổ của Nga là Alaska chứ không hề chiếm đoạt hoặc ép buộc.
Muốn cứu nước Việt Nam thì phải tạo ra một chính quyền mới, có đủ chính nghĩa để vô hiệu hóa và xóa bỏ hết những công hàm và mật hàm bán nước của lũ Việt Cọng là bọn nô lệ đã kết cỏ ngậm vành với Trung Cọng.
Chính phủ mới đó ở đâu ? Thưa nó đang ở trong lớp người yêu nước đang hô hào tranh đấu cho chủ quyền của VN trên biển đảo và rừng đất của quê hương, họ là những người đang bị bọn Việt Cọng giam cầm vì đã nói lên tiếng nói yêu nước.
Muốn cho những người này có sức mạnh để lật đổ ngụy quyền Việt Cọng hiện tại thì toàn dân phải đoàn kết và đừng vô cảm thụ động. Trong lòng, mọi ngưòi đều muốn lật đổ cái chế độ thối nát này, nhưng tại sao ý chí lại không đi đôi với hành động ?? Muốn khỏi bại liệt thì phải chịu khó tập vật lý trị liệu, tập đi tập bước, chứ mãi ngồi im lìm trong chiếc xe lăn thì đến bao giờ mới có khẳ năng đứng dậy lật đổ cái chế độ Việt Cọng bán nước này ?? Nếu có được một chính quyền yêu nước và được lòng dân thì lúc đó mới có được khả năng vô hiệu hóa những công hàm bán nước của bọn Việt Cọng và chận đứng được sự xâm lăng của Tàu Cọng hiện nay, chính quyền mới sẽ có đầy đủ chính nghĩa để kêu gọi những cường quốc tự do trên thế giới đến giúp đỡ VN thoát khỏi sự hiếp đáp của con voi Trung Cọng mà thằng hủi Việt Cọng đang rước vào ngồi lên đầu lên cổ của nhân dân Việt Nam.
Dứt khoát không thể hoà giải hòa hợp với bọn Việt Cọng bán nước. Chúng phải biến mất mà thôi như Cố Tổng Thống Nga Boris Yeltsin đã tuyên bố “Đảng CS man rợ, không thể nào sữa chữa. Mà chỉ cần phải đào thải nó. “

Trước nước cờ bí giữa sự bán nước của mình và sự chống đối của toàn thể nhân dân, Đảng Cọng Sản Việt Nam chỉ có một đường duy nhất để chuộc tội là hãy để cho mình “bị lật đổ” bằng một cuộc cách mạng, vì chỉ với sự đảo ngược (revolution = đảo ngược) mọi giá trị của chính thể cũ thì mới có khả năng vô hiệu hóa đuợc mọi công hàm bán nước, mọi nợ nần, mọi lời hứa hoặc giao kèo với Tàu Cọng do Việt Cọng gây ra mà thôi. Có nghĩa là chủ nghĩa Cọng Sản của chế độ hiện tại tại Việt Nam phải hoàn toàn bị xóa sạch thì lúc đó nước Việt mới mong có trang sử mới. Nhớ lại khi lính Việt Cọng vào Dinh Độc Lập ngày 30 tháng 4 năm 1975, chính phủ Dương-văn-Minh ngồi chờ quân giải phóng miền Bắc vào để “bàn giao”, nhưng đã bị mắng thẳng vào mặt rằng: “Các anh là kẻ thất bại, các anh bị bắt làm tù binh, các anh phải tuyên bố đầu hàng vô điều kiện, không có bàn giao gì cả! ” Bài học này cũng thật ý nghĩa để cho thấy Việt Cọng biêt rõ sự “bàn giao” sẽ kéo theo nhiều ràng buộc khó gở, phải nhận trách nhiệm về số nợ nần của VNCH nếu chính thức nhận bàn giao. Vì thế Việt Cọng chỉ xem chính thể VNCH là thứ đã bị lật đổ và triệt bỏ !! Cũng thế, nếu một chính thể mới được lập nên để gở bỏ những công hàm bán nước do chính quyền CHXHCNVN ký kết với Trung Cọng thì chính thể mới này cũng phải lật đổ và triệt tiêu Đảng CSVN và chính thể CHXHCNVN chứ không thể mở lối cho chúng tiếp tục tồn tại.

Nhưng thằng Việt Cọng đâu dễ dàng bỏ giấc mộng thống trị của chúng, chúng muốn lột xác, mang một cái vỏ mới dưới hình thể của một Đảng mới mang tên là Đảng Dân Chủ Xã Hội mà hai tên Lê Hiểu Đằng và Hồ Ngọc Nhuận đang hô hào thành lập để quy tụ trở lại những đảng viên Cọng Sản cũ, thì đây là một vòng lẫn quẫn, vì một khi một đảng mới hoặc một chế độ mới xuất hiện bằng phương pháp đón nhận sự nhượng bộ và bàn giao của chế dộ cũ thì mọi công hàm bán nước và mật hàm giao kèo làm tay sai cho Tàu Cọng vẫn phải được bàn giao theo cho chế độ mới, có nghĩa là chế độ mới tự mang cái ách nô lệ của Tàu Cọng mà Việt Cọng đã rước vào tròng lên đầu lên cổ dân Việt. Thay đổi theo kiểu “bàn giao” với Việt Cọng thì muôn đời sẽ không thể nào thoát được tai họa của con voi Trung Cọng đang ngồi lên đầu dân Vìệt. Chỉ có một cách duy nhất là xóa bỏ hẳn nền móng Xã Hội Chủ Nghĩa, triệt tiêu hoàn toàn mọi dính dáng đến người “bạn nham hiểm” cũ, người “thầy đầy tham vọng” cũ của tên bán nước Hồ Chí Minh và bè lũ tay sai Đảng CSVN thì lúc đó dân Việt mới mong ngóc đầu lên được để hưởng tự do độc lập. Chế dộ mới của nước Việt tương lai sẽ không còn dính líu gì với tinh thần nô lệ ngoại bang của cái đảng CSVN nữa. Đó lả điều khẳng định vì đó là đường lối khả thi để giải phá những ràng buộc mà công ước quốc tế đã chấp nhận cho những công hàm bán đất biển, rừng núi và tài nguyên của một quốc gia này cho một quốc gia khác. Xưa kia nước Mỹ đã chính thức mua vùng Alaska từ nước Nga, và giờ này nếu nước Nga muốn lấy lại Alaska từ tay nước Mỹ thì phải có đầy đủ chứng cớ chứng minh rằng Hiệp Chúng Quốc Hoa Kỳ vào tháng 3 năm 1867 không phải là chính thể chính thức do dân Mỹ bầu lên mà là một nhóm người tiếm danh đại diện cho nước Mỹ. Có như thế thì họ mới chuộc lại được vùng đât mà hiện nay nước Mỹ là sở hữu chủ. Cũng thế Việt Nam muốn đòi lại Trường Sa Hoàng Sa, thác Bản Giốc, Ải Nam Quan vv… thì phải chứng minh rằng chính quyền Việt Cọng không phải là chính thể đại diện cho toàn dân Việt Nam mà chỉ là một nhóm cướp, dùng sức mạnh để tiếm danh dân Việt và mua bán bất hợp pháp mà thôi. Chính thể mới phải hoàn toàn bác bỏ những giấy tờ mua bán cũ của Việt Cọng với Trung Quốc thì mới lấy lại được những phần đất và biển đã mất. Hiện nay tất cả những công hàm hay mật hàm bán nước của Việt Nam do bọnViệt Cọng ký kết với Trung Cọng đều không được quốc hội của nhân dân Việt Nam chấp thuận, vì thế để vô hiệu hóa những công hàm này thì phải vô hiệu hóa tính cách chính danh của cái gọi là chính phủ của nước Cọng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam, hậu thân của nước Việt Nam Dân Chủ Cọng Hòa, phải gấp rút triệt hạ cái chế độ bán nước này để chúng không kịp dùng quốc hội bù nhìn của chúng hợp thức hóa bằng pháp lý những công hàm này.

Hởi người dân Việt, hãy mau mau triệt hạ và hủy diệt chế độ bán nước hiện nay, nếu không thì sẽ không còn thì giờ hủy bỏ những công hàm bán nước của chúng.

Trường Sơn