home Gia Đình, Giải Trí, Tin Cộng Đồng, Tin Việt Nam, Vụn vặt Cựu Hoa Hậu Bích Liên Đi Tu & Đóng Phim Phật

Cựu Hoa Hậu Bích Liên Đi Tu & Đóng Phim Phật

LTS: “Người ta đồn rằng cựu Hoa hậu Bích Liên (San Jose, Bắc Cali) đang làm ăn phát triển với công ty Mỹ Phẩm EV Princess về Việt Nam xuống tóc đi tu, nay bỏ tiền làm phim Phật Giáo.  Theo bản tin thì công ty Phượng Hoàng đã ra mắt đoàn làm phim trong đó có diễn viên Ni cô Liên Ngọc.”
Chiều 8/10/2015 vừa qua, đoàn phim Phượng Hoàng đã có buổi họp báo giới thiệu bộ phim Công chúa Da Du Đà La, một phim Phật giáo mới của đạo diễn Phượng Hoàng. Trong đó, hoa hậu Bích Liên sẽ đảm trách vai chính ‘Công chúa Da Du Đà La, NSƯT Kim Xuân đóng vai mẹ kế Đức Phật- hoàng hậu Ba Xà Ba Đế.
NSƯT Kim Xuân trong vai mẹ Đức Phật
NSƯT Kim Xuân trong vai mẹ kế Đức Phật
Bộ phim với nội dung kể về cuộc đời của công  chúa Da – du – đà – la, người vợ hiền đức và can đảm, đã giúp chồng thành công trên con đường đi tìm chân lý. Sau khi  đức Phật thành đạo trở về giảng pháp tại thành Ca Tì La Vệ thì công chúa Da – du – đà – la đã thấm nhuần các giáo pháp  của đức Phật và xin được xuất gia, trở thành một vị Tỳ kheo ni. Ni sư Da – du – đà – la tu học rất tinh tấn, chẳng bao lâu thì đắc quả A La Hán, và trở thành một trong những Ni sư xuất sắc, có tài lãnh đạo trong ni đoàn.
12081452_740534092738646_980378737_n
Các nhân vật chính trong phim. Ni cô Liên Ngọc mặc áo vàng ngồi giữa hai kép cải lương.
Đặc biệt bộ phim kỳ này có sự tham gia của một nhân vật chính đang được mọi người khắp nơi trên thế giới quan tâm, đó là Ni sư Thích Nữ Liên Ngọc (Hoa hậu Võ Bích Liên vừa mới xuất gia tại Mỹ) trong vai công chúa Da – du – đà – la,  vai Đức Phật sẽ được nghệ sĩ trẻ Kim Tiểu Long đảm nhiệm. Cùng tham gia trong phim có các NSƯT Hùng Minh, NSƯT Kim Xuân, nghệ sĩ Tô Kim Hồng, nghệ sĩ Điền Trung, ca sĩ Nhật Minh…
Một số hình ảnh trong buổi họp báo:
12076988_740534146071974_407330218_n

 

11
4
Được biết bộ phim này sẽ được ra mắt vào dịp cuối năm với độ dài 4 tập, mỗi tập có thời lượng 60 phút, dự kiến bộ phim sẽ được quay trong một  tháng với gần 120 nhân vật.

Leave a Reply