home Phóng Sự, Tin Cộng Đồng Đan Vy Miss Viet Nam Global – Hoa Hậu Toàn Cầu lần thứ 10 Năm 2017.

Đan Vy Miss Viet Nam Global – Hoa Hậu Toàn Cầu lần thứ 10 Năm 2017.

Dan Vy (2) Dan Vy (3) Dan Vy 1 Dan Vy 2 Dan Vy 3

 

Tại nhà hàng Dynasty, San Jose lúc 5:30pm ngày thứ Sáu 3/11/2017 Tân Hoa Hậu Viet Nam Global Đan Vy đã long trọng đăng quang trước 300 khán giả Việt Nam. Lễ Đăng Quang diễn ra trong không khí tưng bừng náo nhiệt. Hai MC điều khiển chương trình Huyền Trân và XNV Nam Minh. Trong không khí tưng bừng đó, Hoa Hậu Đan Vy xuất hiện trong bộ y phục dạ hội trắng, sang trọng rực rỡ dưới ánh đèn sân khấu trong tiếng vỗ tay của quan khách chúc mừng. Đan Vy ngỏ lời cảm ơn đến gia đình, thân hữu đã khuyến khích, nâng đỡ cô trong suốt thời gian qua trên các lãnh vực để cô có được ngày hôm nay. Sau đó HH Đan Vy cảm ơn các nhà bảo trợ, các tổ chức, hội đoàn đã tạo cho cô có cơ hội phục vụ cộng đồng; đặc biệt, Đan Vy là một xướng ngôn viên của đài truyên hình Việt Today, là thành viên của Câu Lạc Bộ Truyền Thông Báo Chí Bắc California, cô gởi lời cảm ơn đặc biệt đến Đài Việt Today và Câu Lạc Bộ. Nhân dịp này CLB Truyền Thông Báo Chí đã tặng người Tân Hoa Hậu một món quà đặc biệt là chân dung của Đan Vy do họa sĩ Mõ vẽ, và một số hiện kim đề nói lên tình đồng nghiệp. Tiếp theo sau đó, thân hữu và những nhà bảo trợ lên sân khấu chúc mừng và tặng quà.

Chương trình tiếp tục với phần văn nghệ khá phong phú qua những bài ca, múa, hoạt cảnh, và ảo thuật. Trong khi đó, Đan Vy đã đến từng bàn chào hỏi, cảm ơn, và chụp hình kỷ niệm cùng quan khách. Sau Dạ Tiệc và văn nghệ là phần dạ vũ. Chương trình kéo dài đến hơn 11:00pm.

Tưởng cùng nên biết thêm, Theo tường thuật qua bản tin của Thằng Mõ San Jose, cuộc thi Hoa hậu toàn cầu 2017 (Miss Vietnam Global 2017) diễn ra tại đại hí viện City National Grove of Anaheim. Sau gần 6 tháng chuẩn bị, chương trình đã kết thúc trong niềm vui của các tân hoa hậu và sự khen ngợi của công chúng đánh dấu việc tổ chức cuộc thi lần thứ 10, do công ty Kim Lợi Macro điều hành đã chứng tỏ tầm vóc và vị trí của Ban Tổ Chức với kết quả tốt đẹp, được khán giả khen ngợi cho chương trình năm nay.

Cuộc thi Hoa Hậu, với thành phần các thí sinh được chọn điểm và đăng quang các ngôi vị Hoa Hậu, Á Hậu. Khán giả đã hoàn toàn đồng tình với kết quả do ban tổ chức và ban giám khảo trao tặng cho các tân hoa hậu.

Có các giải:
Hoa hậu Việt Nam toàn cầu lần thứ 10, Hồ Quốc Phương, 23 tuổi đến từ Đức.
Hoa hậu quý bà Việt Nam toàn cầu, Đan Vy đến từ Sanjose, bắc Bang California.
Hoa Hậu Đại Sứ Việt Nam Toàn Cầu, Amy Lê Anh đến từ Việt Nam.
Cuối cùng là Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn Cầu, Hà Cúc đến từ New Orleans.

Không chỉ có 1 giải Hoa Hậu, thực tế cuộc thi Hoa Hậu Toàn Cầu 2017 năm nay của trung tâm Kim Lợi Macro có đến 5 ngôi vị Hoa Hậu.

Giải thưởng mơ ước chính là chiếc vương miện Hoa Hậu Miss Vietnam Global 2017 mà các thí sinh đều nhắm đến khi tham dự cuộc thi này. Nhưng cuộc thi còn có các những thí sinh rất đẹp đang là vị trí phu nhân trong gia đình. Cho nên có một vương miện Hoa Hậu Ms. Vietnam Global 2017, tức Hoa Hậu Phu Nhân dành cho quý bà.

Ngày nay, ở khắp nơi cộng đồng Việt hải ngoại, phụ nữ đang đóng những vị trí then chốt ở nhiều công ty hay doanh nghiệp nhỏ thành công. Họ vừa đẹp vừa chứng tỏ tài năng trên thương trường. Vì thế, đã có thêm những vương miện cho Hoa Hậu Doanh Nhân. Một vương miện cho Hoa Hậu quý cô, và một vương miện cho Hoa Hậu quý bà.

Chiếc vương miện Hoa Hậu khác nữa, là vương miện Hoa Hậu Từ Thiện – hay đúng hơn vai trò một Hoa Hậu Đại Sứ, dành cho một người đẹp được chọn là có trái tim làm việc tình nguyện từ thiện đáng kể nhất.

Cuộc thi năm 2017, hay cuộc thi lần thứ 10 của giải Hoa Hậu Vietnam Global, lần này có 6 Á Hậu. Tổng cộng 11 người đẹp được trao vương miện Hoa Hậu và Á Hậu. Những quý Cô, quý Bà được đăng quang năm nay có hơn cả trăm thí sinh đã gửi hình, gửi đơn về ban tổ chức dự thi. Ban tổ chức thực hiện vòng loại dựa trên hình ảnh thí sinh gửi về, và chọn vào vòng chung kết có 27 người vào chung kết. Chương trình được tổ chức ở một hí viện quốc tế trong thành phố Anaheim, California.
Chương trình kết thúc lúc 12 giờ đêm, sau khi MC luật sư Nguyễn Hoàng Dũng công bố tên các Hoa Hậu và Á Hậu cuộc thi Hoa Hậu Vietnam Global 2017, lần thứ 10 của trung tâm Kim Lợi Macro. Các nhà tài trợ, các giám khảo lần lượt được mời trao các vòng dây, hoa hồng, và vương miện đăng quang ngôi vị cho các người đẹp may mắn nhất.
Hoa Hậu Miss Vietnam Global 2017: Hồ Quốc Phương (từ nước Đức)
Hoa Hậu Ms. Vietnam Global 2017: Đan Vy (từ San Jose Bắc California)
Hoa Hậu Doanh Nhân Ms. Entrepreneur 2017(Tuoi 25 – 50): Mai Thanh (từ California)
Hoa Hậu Doanh Nhân Ms. Entrepreneur 2017(Tuoi 50 – 65) Cúc Hà (từ Louisiana)
Hoa Hậu Ms. Vietnam Global Ambassador 2017: Amy Le Anh (từ Việt Nam)
Á Hậu 1 Miss Vietnam Global 2017: Nguyễn Quỳnh Như (Vietnam)
Á Hậu 2 Miss Vietnam Global 2017: Linh Đan (California)
Á Hậu 3 Miss Vietnam Global 2017: Kathy Phạm (Vietnam)
Á Hậu 1 Ms Entrepreneur Vietnam Global 2017: Huyền Dao (Washington)
Á Hậu 1 Ms. Entrepreneur Vietnam Global 2017: Pauline Đỗ (California)
Á Hậu 2 Ms. Entrepreneur Vietnam Global 2017: Ngo Truc
A Hau 1 Ms. Viet Nam Global 2017: Nguyen Thi Huyen

Sau hơn 20 năm sinh hoạt văn nghệ tại hải ngoại, sau hơn 10 năm liên tục tổ chức các cuộc thi tuyển Hoa Hậu, trung tâm Kim Lợi là công ty biễu diễn nghệ thuật đứng vững tại hải ngoại trong vấn đề tổ chức các cuộc thi này. Thực tế, đã có nhiều trung tâm nhiều công ty khác hơn tổ chức các giải thi lấy danh Hoa Hậu trong cộng đồng Việt khắp nơi hải ngoại. Nhưng có lẽ chỉ có trung tâm Kim Lợi còn đứng vững nhất trong chuyện sinh hoạt thi Hoa Hậu. Lần thứ 10 tổ chức thi, Kim Lợi Macro đánh dấu một bước kỷ lục thành công.

Sắp tới Kim Lợi sẽ tiếp tục tổ chức hai cuộc thi: Hoa Hậu Viet Nam Toàn Cầu 10/6/2018 và Hoa Hậu Á Châu Toàn Cầu 18/8/2018./.

Lê Bình.

Leave a Reply