home Chuyện Ngoài Phố Hấp dẫn ngoạn mục hơn phim Đại Hàn.

Hấp dẫn ngoạn mục hơn phim Đại Hàn.

Có người coi phim Đại Hàn cho tới canh khuya, ngày nào cũng vậy. Có người xoa mạt chược cả hai ngày thứ bẩy chủ nhật, tuần nào cũng vậy. riêng tôi, theo dõi tình hình nước Mỹ và thế giới nó hấp dẫn làm sao, cần gì bỏ tiền mướn movie hay xoa mạt chược cho nó mệt xác. Nhưng nó đòi hỏi một sự tinh tường sáng suốt. nghe các ông TV Báo Chí Châu Mỹ Châu Âu đều là rơi vào cạm bãy đánh lừa nhân dân
.
Ngày hôm qua khi Báo chí suốt ngày sôi nổi vì cuốn sách mới hạ bệ Tổng Thống Trump và gia đình“ngu dốt “ chó ngáp được trúng cử Tổng Thống chứ tài cán gì đâu.
.
Ngày hôm đó Chứng Khoán Dow Jones Thị Trường New York lên 250 điểm chưa từng có trong cả thập niên. Và Dow Jones lần đầu tiên lên 25000, cách đây một năm khi nhậm chức Tổng Thống mới Dow Jones chỉ hơn 18000, tăng trưởng gần 30%. So với 2009 thì tăng trưởng 230 %. SP 500 tăng trưởng 20% năm 2017, một kỷ lục. Nasdag năm nay tăng 30%, năm 2013 Nasdag cũng tăng nhưng thua xa năm nay.
.
Tại sao khi Báo chí hạ bệ Trump ngu đần, tương lai nước Mỹ tối mịt thì Chứng Khoán lên vụt 250 điểm. Là vì giới đầu tư, 200.000 người khôn ngoan và giầu có nhất nước Mỹ, hy vọng rằng những ngưởi ngu dốt thực sự, nghe lời nói tuyên truyền Báo Chí sẽ bán Chứng phiếu, giá sẽ rẻ đi và ai khôn ngoan sẽ kiếm lời trên lưng những chàng ngu si.
.
Khi sắp tới ngày Bầu Cử tháng 11 2016 ông Larry Summers Chủ Tịch Đại Học Harvard tiên đoán người ngu đần và lỗ mãng như Trump thì nếu trúng cử Chứng Khoá sẽ tụt giá thảm hại, người đầu tư sẽ bán thống tháo bỏ chạy.
.
Sáng hôm sau ngày Bầu Cử chưa ngủ dậy lúc 7 giờ sáng , con gái tôi gọi telephone, Bố ơi mấy cô Mỹ ở sở con sắp bán hết Stock vì Trump trúng cử. Tôi vội hét lên, đừng bán, mua. có bao nhiêu tiền mua hết. Các cô sở con sao mà ngu vậy. Báo chí đánh lừa đấy, Stock nó có xuống một vài tuần rồi lên lại. Và Stock xuống có 3 giờ thôi và từ đó lên vun vút cho tới ngày nay.
.
Kỳ bầu cử 2012 cũng vậy. Obama nhiệm kỳ đầu tiêu tiền Ngân Quỹ vô tội vạ, tiêu hơn các vị Tổng Thống từ thời Washington cộng lại. Ngân Khố Mỹ nợ trong 4 năm tăng gấp 2 thêm 10 trillions tổng cộng là 20 trillions, 20.000 tỷ. Vậy mà kinh tể chỉ tăng trưởng có hơn 2%, tiền vào túi các Nghiệp Đoàn và rút cục vào túi Đảng Dân Chủ.
.
Người đầu tư biết là dân Mỹ không thể nào tiếp tục Kinh Tế Obama, trông mong Mitt Romney. Nhưng Romney trước khi bầu cử tính sai nước cờ vô cùng tai hại mất lòng dân Mỹ, tuyên bộ sẽ thương lượng hợp tác với Dân Chủ, như G W Bush. Tưởng thế là được Báo Chí và Dân Chủ thương yêu. Nhưng Báo Chí và Dân Chủ mạt sát thêm như mạt sát Bush trước kia. Romney đầu hàng chúng ta. Và ngày Bầu Cử 3 triệu cử tri Cộng Hòa nằm nhà không đi bầu.
.
Obama tái đắc cử những nhà đầu tư tưởng mất toi tiền trước khi Bầu Cử mua Stocks hay Mutual Funds , nhưng không mất. Vì dân Mỹ rất khôn ngoan, không tin Romney nhưng cũng không tin Obama.
.
Bầu cho Obama nhưng bầu cho Quốc Hội Cộng Hòa, cầm chân Obama, nhất là Hạ Viện nơi nắm hầu bao nước Mỹ, Obama không thể chi tiêu phung phí được nữa.
.
Ngày hôm sau Chứng Khoán lên như diều, lên đến 2015 khi Obama và các công chức Obama trong các Nha Sở đẻ ra hàng ngàn sắc lệnh executive orders bóp nghẹt Kinh Tế.
.
Nhưng không bóp nghẹt được Kỹ Nghệ dầu hỏa với kỹ thuật Fracking tân kỳ do những nhân tài như Harold Hammm sáng tạo điều chỉnh trong những khu đất tư nhân, Obama tức lẵm không làm gì được. Nếu không có Kỹ Nghệ Dầu hỏa bá chủ thế giới thì kinh tế Mỹ nhiệm kỳ 2 Obama không được hơn 2% đâu, chắc 0% như nước Pháp dưới F. Hollande.
.
Khi Liên Xô sụp đổ năm 1991 Phe tả Mỹ và Tây Âu không sợ bị Liên Xô xâm chiếm nữa nên Chủ Nghĩa Mác Xít tha hồ phát triển theo Xã Hội Tây Âu. Mác Xít Mỹ theo Saul Alinsky không theo mô hình LêNin nữa, không còn chuyên chính vô sản tức Độc tài Công An trị và nhà tù Tập Trung Cải Tạo .
.
Thay vào đó một Chế Dộ Độc Tài mềm dẻo anh không theo tôi thì bị Truyền Thông Báo Chí chế riễu đến nỗi mất việc. Một Chế Độ độc đoán êm dịu biết bao, “une tyrannie si douce”. Ai cũng ngậm miệng cho qua ngày, ông G W Bush bị sỉ vả mỗi tối trên TV không dám trả lời một câu. Thượng Nghị sĩ Mc Cain lâu lâu chống Đảng Cộng Hòa vì được Báo Chí khen ngợi.
.
Nhưng cuối cùng cũng tới Chủ Nghĩa Xã Hội, mỗi người hưởng thụ theo yêu cầu chia đều ngày 3 bữa cơm. Không còn gì cho Tự do , như Tự Do buôn bán, Tự do làm giầu.
.
Vì thế cũng như Cộng Sản, bất cứ gì phải trong tay Tả phái. Đặc biệt là Truyền thông Báo Chí. Không thể gọi là ông nhà báo , thực chất là Cán Bộ phe tả.
.
Trừ Fox News ra, Báo Chí đăng bài chống Trump 95%, chống Obama gần 0% dù Obama, người dân Mỹ ghi nhận, nói dối 29 lần về Obama Care trên TV “ Giữ được Bảo Hiểm cũ nếu muốn, giữ được Bác sỹ cũ nếu muốn” White House Press Corps, Báo Chí Nhà Trắng ngủ luôn 8 năm liền dưới thời Obama, không dám hé răng hỏi khó một điều, nay nhao nhao chất vấn Sandra Hucklebee về tâm thần Tổng Thống.
.
Báo Chí cho Trump ngu dốt vì không đọc báo, đọc làm chi khi chắc chắn bị chửi dù làm gì cũng thế thôi. Tổng Thống Ronald Reagan trước kia cũng bị mạt sát vì không đọc báo nhưng Reagan nói các ông lầm, tôi có đọc báo. Báo Chí hỏi ông đọc xã luận nào ai viết. Trả lời tôi mở báo ra việc đầu tiên mở trang Comics hay Cartoons. trang pha trò. Cũng nhưTrump, Reagan coi báo Chí như trẻ con, theo việc Popeye the sailor bị côn đồ Gontran cướp mất vợ Olive , mang rau muống spinach ăn, bắp thịt nổi lên và đập tan Gontran , lấy lại vợ. Còn hấp dẫn hơn xã luận thiên tả viển vông của các ông.
.
Hệ Thống Tiểu Hoc, Trung Học Công Lập nằm trong tay Nghiệp Đoàn Thầy Giáo Teachers Union tức là Tả Phái. Nhất là Đại Học bị ảnh hưởng nặng nề, Ông Chủ Tịch Đại Học Berleley Calfornia văn phòng ông có một cầu thang bí mật để ông thoát thân khi bị Sinh Viên Thiên Tả bố ráp. Berkeley nổi tiếng vì cómột đội quân AntiFas nói là chống Phát Xít nhưng hành động như Phát Xít. Trang bị áo giáp và vũ khí cầm tay, ai tuyên bố điều gì hữu khuynh hay bảo thủ là bị đánh tàn nhẫn, cửa hiệu ngoài phố bị đập phá, cảnh sát không dám can thiệp.
.
Tư Pháp cũng như Tây Âu bị ảnh hưởng Tả phái nặng nể .
.
Bất cứ việc gỉ Chính Phủ Trump làm để bảo đảm an ninh xã hội thế nào cũng có một quan tòa kiện là vi hiến.Lại phải chống án lên tới tận Tối Cao Pháp Viện mới thắng chỉ vỉ Chính Phủ muốn bảo đảm an ninh cho xã hội nhưng Tả phái bất cần an ninh chĩ cần phá cho bõ ghét.
.
Nay ngay cả ngành Y chúng ta cũng nhảy vào vòng chiến dùng Y Khoa chẩn bệnh đuối cho được Trump ra khỏi Nhà Trắng. Là vì buộc tội là ngu dốt không thành công được,
.
Trump có những thành quả rất xuất sằc về kinh tế, ngoại giao và tranh cử không ai là không biết. Một trí óc thông minh bén nhọn, không bao giờ nhờ giấy đọc diễn văn, không bao giở nhờ Teleprompter. diễn văn vô cùng xuất sắc như ở Tokyo vừa qua trước khi sang Đại Hàn thuyết phục được Nhật Bản Đại Hàn lúc đó nghi ngờ thiện chí Mỹ.
.
Muốn hạ được Trump dùng Công Tố Viên Mueller buộc tội thông đồng với Putin trong vụ Bầu CửTổng Thống coi bộ không xong, dùng Báo Chí buộc tội ngu dốt coi bộ không xong, nay nhờ tới Bác sỹ thần kinh chẩn bịnh rối loạn tâm thần derangement không thể làm Tổng Thống được.
.
Điều 25 trong Hiến Pháp rõ ràng, nếu Tổng Thống không làm được nhiệm vụ, chỉ cẩn Phó Tổng Thống và 2/3 Hạ Viện biểu quyết là xong.
.
Cuốn sách Fire and Fury viết buộc tội Trump ngu dốt cũng nhắm vào điều 25, tác giả công nhận như vậy. Bác Sỹ tâm thần là bà Bandy X Lee, Đại Học Yale, bà cầm đầu một nhóm 25 Bác Sỹ tâm thần ký chẩn bịnh “Mental Status unreveling” Tâm thần sắp sập xệ không thể làm Tổng Thống được. Tổng Thống mắc bệnh này có thể hủy diệt nhân loại BS Lee khẳng định như vậy với hơn hai chục Nghị sí Dân Chủ và một Nghị sí Cộng hòa.. Nói tóm lại Bà Lee cùng 25 Bác sỹ khác dùng bằng Bác Sỹ Y Khoa làm đảo chính, truất phế một Tổng Thống đương quyền.
.
Hơn 50 năm trước Nghị Sỹ Barry Golwater khi ứng cử Tổng Thống cũng bị một báo chí đăng Bác Sỹ tâm thần chẩn bịnh khùng chỉ vì ông Bảo Thủ.
.
Sau đó Hiệp Hội Bác Sỹ tâm thần Mỹ APA phải nêu lên nguyên tắc không Bác sỹ tâm thần nào được quyền chẩn bịnh bệnh nhân nào mà không trực tiếp khám xét. APA lần này cũng phản kháng nhưng mấy Bác Sỹ này có phải là Bác Sỹ nữa đâu, cũng như mấy ông nhà báo họ trở thành ủy viên chính trị Political Hacks cùa Tả phái.
.
“Đảng Dân Chủ và Tả phái sao dám làm càn, phá hoại dân chủ”, Alan Dershowitz Giáo sư Luật Khoa Harvard nổi tiếng từ thập niên 60, dõng dạc cảnh cáo. Ông bầu cho Hillary nhưng nhìn ró âm mưu Tả phái . Ông nói chí có bên Nga là họ dùng Y Khoa tâm thần để hạ bệ đối thủ chính trị .
.
Vì sao Tả phái thù ghét Trump đến thế, thù ghét hơn Bush hay Reagan nhiều lắm. một cái gai trước mặt, một bệnh nhân mắc bệnh Vi khuẩn truyền nhiễm nguy hiểm cho nhân loại cần phài bắt ngay và cách ly.
.
Một ly do là Trump người ngoại đạo, không phải từ bãi sình Washington Beltway nơi Wall Street nặn ra những Tổng Thống Dân Chủ như Clinton hay Obama Hillary, nơi American Chamber Commerce nặn ra những Tổng Thống như Bush cha và con. Nơi hàng ngàn lobbyists cả hai đảng làm ăn phát đạt, cộng tác với Truyền Thông Báo chí, một kỹ nghệ môi lái chi tiêu Ngân Quỹ Liên Bang 3000 tỷ mỗi nâm Công Ty nào trúng thầu đây ?
.
Riêng Báo chí, TV, Trump không thèm nhờ tới, đi thẳng tới nhân dân bằng Tweet thiệt hại cho Media bao nhiêu tỷ mỗi năm. New York Times lỗ vốn Washighton Post lỗ vốn, Newsweek bán cho khách hàng với giá là một đồng bạc.
.
Rating TV NBC CBS MSNBC cộng lại thua xa Fox. Làm sao họ đề yên Trump, nhất định không cho Trump thành công.Và Trump dám thành công. Ví dụ như lãnh vực kinh tế. Khi Obama làm Tổng Thống kinh tế tăng trưởng 2.1% 2.2% GDP mỗi năm không tháng nào tới 3%. Obama có tới 14 nhân tài Wall Street trong Chính Phủ, Bộ trướng, Thứ trưỡng Tổng Giám Đốc.
.
Các ngài tuyên bố Kinh Tế Toàn Cầu là thế, tăng trưởng chỉ thế là hết đất , quy luật là thế. Obama khi quan sát Trump tranh cử, tuyên bố khôngTổng Thống nào có tài thánh cũng không thể lay chuyễn GDP, Trump nói láo.
.
Khi Trump làm tổng Thống, một nhân tài Wall Street giúp Obama , Larry Summers lúc đó làm Chủ Tịch Harvard cũng tuyên bố như Obama không thể nào tăng trưởng GDP 3%. Nhưng 2 tam cá nguyệt cuối cùng 2017 GDP tăng 3% và hai tháng cuối năm tăng 3.3%.
Vì sao ?
.
Trump chỉ loại bỏ nhửng sắc lệnh Regulations các ngài trong Nha Sở đẻ ra hàng trăm giấy tờ sắc lệnh kiểm soát buôn bán mỗi tháng, tai hại cho buôn bán, ví dụ như Regulations giết chết ngành than mỏ. Federal Register ghi các Regulations trước kia 70.000 trang nay lần đầu tiên trong lịch sử của nó mất đi mấy trăm trang.
.
Vừa qua Jemie Dimon, CEO JP Morgan trả lời phỏng vấn Đài Fox, Nước Mỹ nhờ có Luật Thuế Vụ mới thông qua đã buôn bán trở lại “Back in business”.sẽ tăng trửởng công việc, thu nhập, lương bổng . Rất tốt cho nước Mỹ.. JP Morgan đóng góp cho Liên Danh Obama Biden 877.000 đô la hơn cả Google, Nhân viên JP Morgan hầu hết đóng góp cho Liên Danh này. Ngược lại Obama khen Jemie Dimon “ Chủ Ngân Hàng giói nhất”
..
Trung Đông cũng có những biến chuyển đáng kể, Iran bỗng nhiên toàn quốc biểu tình chống tham nhũng, dám vạch mặt chỉ tên Giáo Chủ Ayatollah và Thủ Tướng. Iran tham nhũng từ trên xuống dưới ai cũng biết, nhưng Ayatollah là đại diện Chúa trên trời nay dân thường cả gan buộc tội buôn bán gái và thuốc phiện thì cũng số phận như Vua Shah trước kia mà thôi, không được lâu đâu.
.
Cách mạng trứng gà, có tên như vậy vì thịt bò thịt gà mắc quá người dân chỉ còn trứng gà ăn, nay Ngài Ayatollah tăng giá trứng vô tội vạ.
.
Trump giúp Ả Rập Saoudi phong trào chống tham nhũng nay có vẻ có kết quả, Tây Phương chỉ hy vọng có thế, Hồi Giáo Cải Tổ lại như Thiên Chúa thế kỷ thứ 15, chia ly Đạo và Đời có phải đỡ khổ cho nhân loại biết bao.
.
Trump chỉ mất mấy tháng triệt hạ được Isis ở Irak và Syria, vì Trump có ý chí chiến thắng.
.
Obama không muốn chiến thắng, Robert Gates Bộ trưởng Quốc Phòng thời Obama nói không bao giờ Obama quan tâm tới quân đội, quan tâm duy nhất là buộc quân đội phải nhận gays và lesbians, trangenders.
.
Nhưng gia tài thảm hại và nguy hiểm nhất Obama để lại cho Trump vẫn là Bắc Hàn.
.
Từ mấy chục năm nay, các ông Clinton, Bush, Obama dùng chính sách xoa dịu với cha con nhà họKim, cho mấy chục tỷ, hứa là không làm vũ khí hạt nhân, chỉ làm nhà máy phát điện.
.
Cha con nhà họ Kim như Kinh Thánh nói, sống về gươm giáo, chết về guơm giáo.
.
Chỉ biết giết người kể cà họ hàng thân thích, không biết làm kinh tế. Tiền bạc Tây Phương viện trợ dĩ nhiên là làm vũ khí hạt nhân hỏa tiễn, với tin tưởng là lãnh tụ Tây Phương hèn nhát. Và nay với vũ khí hạt nhân hỏa tiễn, thẳng thừng nói nưởc Mỹ rút khỏi Hàn Quốc và Nhật Bản đi, như ở Việt Nam thời 70,để lại những nước đó cho tôi, nếu không San Francisco hay Washington không bảo đảm.
.
Nhưng lần này gặp Trump, Kim tính lầm.
.
Thượng Nghị Sỹ Cardin Dân Chủ tuyên bố Trump vận động được toàn thể Hội Đồng Bảo An Liên Hiệp Quốc chống Bắc Hànl, kể cả Nga và Trung Quốc, là một thảnh công xuất sắc chưa từng thấy. Là vì thằng nhỏ đi quá trớn. Bắn hỏa tiễn rơi cách Vladivostok có 100 dặm dọa Nga. Mang giàn hỏa tiễn sát Trung Quốc dọa Bắc Kinh. Dọa Australia, dọa Thụy Sĩ dám bằu cho trừng phạt . Và trừng phạt kinh tế bắt đầu kết quá. Hàng chục ngàn nhân công Bắc Hàn rẻ mạt ngày đêm kiếm tiền trên thế giới, tiền gửi về vua nhà Kim, nay phải về nước.
.
Tầu buôn lậu dầu hỏa tiếp tế cho Bình Nhưỡng bị vệ tinh Mỹ theo rõi báo cho chiến hạm Nam Hàn bắt. Nhiều tầu đánh cá Bắc Hàn hết nhiên liệu chết đói trôi dạt vào đảo Nhật Bản. Bắc hàn bắt buộc làm dịu với Nam Hàn xin viện trợ. Và nhân dân Bắc Hàn rồi cũng như dân Iran bùng lên. Kim phải thay đổi quân gác biên giới, có mấy ông chạy thục mạng sang phía Nam vì mê phim Đại Hàn.
.
Làm sao tả phái Mỹ để cho Trump thành công vĩ đại như vậy được. Phải triệt phá bằng mọi cách, báo chí, bác sỹ tâm thần, bác sỹ tim v.v…
.
Nhất là mấy tuần nay, hậu quả của Luật Thuế Vụ Đảng Cộng Hòa dưới lãnh đạo cúa Trump thành công thông qua, hậu quả kinh tế tăng vọt chưa từng thấy.
.
Trong 1 tuần Chỉ số Dow Jones tăng 1000 điếm, từ 25000 lên kỷ lục 26000.
.
Dân chúng Mỹ phấn khởi, xí nghệp phấn khởi, con số xí nghiệp thưởng nhân viên tiền bonus lên tới 200, tiền bonus từ 1000 đến 2500, chưa kể tăng lương tối thiểu. Các xí nghiệp đều nói tiền này đáng lẽ nộp thuế cho Chính Phủ, nay nộp cho nhân viên. Ý nói nộp cho Chính phủ là phung phí vô tích sự. Apple xí nghiệp số 1 Mỹ sẽ mang 250 tý từ ngoại quốc về, chịu thuế 15% ( đáng lẽ 35%), ngân quỹ được 38 tỷ, và sẽ dùng tiền gây công ăn việc làm cho nước Mỹ chứ không đầu tư ngoại quốc nữa. Apple bao giờ cũng ủng hộ Đảng Dân Chũ hàng chục triệu mỗi khi bầu cử.
.
Làm sao triệt hạ Trump bây giờ. Chỉ còn một cách, làm sao chọc tức Trump để Trump nói tục, chửi thề. Để không có bà nào bầu cho Trump.
.
Âm mưu được giàn xếp kỹ lưỡng, Dick Durbin được chọn làm ổ phục kích. Ông Thượng nghị sĩ cóbiệt tài đóng kịch trên TV, có một lần ông lên TV tố cáo một Thượng nghị sĩ Cộng Hòa nói nhỏ với ông kỳ thị mầu da Obama. Lần này Trump bị ông tố cáo nói tục về các nước châu Phi, chỉ có hai ông nghe thấy. Rùm beng báo chí ngày hôm sau, cả Liên hiệp Quốc cũng phản kháng.
.
Nhưng tướng Kelly biết trước nên phản phục kích. Phòng bầu dục hôm đó ông xếp đặt có mấy ông Cộng Hỏa làm chứng và nhất là có bà Kirsten Nielsen, Bộ trưởng Homeland Security, một ngôi sao sáng đảng Cộng Hòa.
.
Mấy ông Thượng Nghị sỹ dân chủ bắt bà ra điều trần, tưởng bà nữ giới dễ bắt nạt. Bà nói tôi không nghe đến chữ đó. Ý nói Durbin nói láo. Thế nghe chữ gì ? Hôm đó nhiều ông tuyên bố lỗ mãng. Ai ? Tôi nghe lỗ mãng, không bao giờ nhớ vì không muốn nhớ. Thế còn câu muốn dân tỵ nạn Na Uy ? Tổng Thống không nói thế. Lúc đó mới biết chính thật là Na Uy hay Á Châu, Trump không kỳ thị, Durbin dấu nhẹm chữ Á Châu.
.
Cáu quá, các ông không dám nói gì, để cho Cory Booker TNS da đen la lối um sùm, sao lại không nhớ. Bà Nielsen lúc đó đóng kịch tuyệt diệu, không nói một câu nước mắt long lanh nhìn vào ống kính. Bà bị đàn ông bắt nạt video sau này sẽ đưa vào tranh cử , kiếm phiếu các bà.
.
Một cuồng phong chính trị kinh khủng nhất sắp sửa tàn phá chính trường Mỹ trong mấy tuần sắp tới.
.
Tai hại hơn bê bối Scandal Watergate hàng trăm lần.
.
Được che đậy kín mít từ một năm nay tại cơ quan FBI và Bộ Tư pháp Mỹ nhưng nhân viên cấp dưới nơi đó vô cùng bất mãn xì hơi ra nên Quốc Hội biết. Cuộc điều tra của cơ quan Thanh Tra IG có báo cáo. Ủy Ban Tình Báo Quốc Hội nay có bản báo cáo sau khi quyết đòi cho được, dân biểu dân chủ quyết không cho. Không cho vì quá xấu xa cho Dân chủ.
.
Các ông lãnh đạo FBI và Tình Báo đã dùng cơ quan mình giúp đảng Dân Chủ trong lúc bầu cừ và phá ngầm Cộng Hòa. Dùng hồ sơ do mật vụ Nga cấp qua tay một ₫iệp viên hàng hai Anh được quỹtranh cử bà Hillary trả tiền, buộc tội Trump để lấy cớ xin quan tòa Fisa ̣Foreign Intelligence surveillance Court cho phép nghe lén Trump trước và sau khi bầu cừ, cùng nghe lén nhiều nhân viên Quốc Hội khác.
.
Nghĩa là các ông ấy âm mưu đảo chính.
.
Sẽ thấy những người quyền thế nhất nước Mỹ, FBI hay Tư Pháp ra tòa về tội phản bội Treason. Mấy ông ấy liều vì tưởng là Hillary nhất định thắng.
.
Hạ viện nay sắp bầu xem có nên phồ biến cho dân chúng biết bản báo cáo Memorandum này vì nguy hiểm quá, các ông phản Hiến Pháp, phản quốc này còn tại chức. Toàn là Đảng Dân chủ. Ai ra lệnh các ông làm như vậy ?
.
Thảo nào Dân chủ muốn hạ bệ Trump cấp tốc, Tổng Thống khác còn có thể tha tội, Trump chắc không tha.
.
Gây cấn và hấp dẫn hơn phim Đại Hàn, kịch bản này ngay mấy ông Hollywood cũng không nghĩ ra.
.
.
Virginia Jan 2018

Author: Nam Minh Bach
2018-01-21

Leave a Reply