home Chuyện Ngoài Phố Hãy đề phòng những tên nằm vùng

Hãy đề phòng những tên nằm vùng

Image result for cù huy hà vũ

Lợi dụng mọi cơ hội để thi hành âm mưu quấy nhiễu, gây chia rẽ là sở trường của tập đoàn CSVN.
Trường hợp Tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ tham dự Hội Xuân Bính Thân ngày 7 tháng 2 vừa qua do Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Illinois tổ chức đã gây nhiều phản ứng tiêu cực, nếu không muốn nói là phẫn nộ của số đông đồng hương tham dự buổi lễ ngày hôm đó.

Tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ là tù nhân lương tâm, đã bị nhà cầm quyền Hà-Nội kết tội “tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam” với bản án 7 năm tù giam.
Nhưng chưa quá 3 năm ở trong tù, ông được trả tự do trước hạn mãn án. Ra khỏi nhà giam ông cùng vợ là luật sư Nguyễn Thị Dương Hà được lên máy bay bay thẳng qua Mỹ.
Tối Chủ nhật, ngày 6 tháng 4 năm 2014, ông cùng vợ đã có mặt tại Washington D.C., thủ đô Hoa Kỳ.
Đến tháng 9 năm sau, năm 2015 thì Cù Huy Hà Vũ và vợ đã có mặt tại Chicago, tiểu bang Illinois.
Cù Huy Hà Vũ có được học vị Tiến sĩ ngành Luật tại đại học Sorbonne, nước Pháp. Hiện ông làm việc tại đại học Northwestern, Illinois và đang theo học Anh ngữ căn bản ở Hội Người Việt, Chicago.

Có lẽ vì lòng khâm phục cao độ của Ban Tổ Chức buổi lễ Hội Xuân đối với một nhân vật có học vị cao, có thành tích đấu tranh chống bạo quyền Cộng sản Việt Nam, đã nhiều lần khiếu kiện Thủ tướng Chánh phủ Nguyễn Tấn Dũng ra tòa, luôn can cường hạch tội chế độ tham nhũng, độc tài cộng sản (???), Cù Huy Hà Vũ được ưu ái mời lên bục diễn đàn, chúc Tết đồng bào Illinois.

Được cơ hội bằng vàng này, ông Cù Huy Hà Vũ huênh hoang không tiếc lời đề cao Nguyễn Phú Trọng, một tên bán nước cho xâm lược Trung quốc, tên đầu đảng CSVN mà toàn dân Việt Nam hết sức nguyền rũa, căm thù.
Bởi những phát biểu của Cù Huy Hà Vũ không có văn bản nên khẩu khí, lời văn tuôn ra luộm thuộm.
Ông quơ tay tứ phía, dõng dạc : Nguyễn Phú Trọng hành động để đưa VN vào con đường dân chủ hóa.
Ông phản bác những phán xét của đồng bào ta trong cũng như ngoài nước:gắn kết Nguyễn Phú Trọng, người đứng đầu đảng CSVN là thân, là tay sai của Trung Quốc. Ông cho tất cả đều không đúng !
Cù Huy Hà Vũ khẳng định: Nguyễn Phú Trọng sẽ xoay Ban Lãnh Đạo đảng CSVN về hướng dân chủ hóa, về hướng chống đàn áp nhân quyền, về hướng thực hiện đầy đủ các quyền cơ bản nhân dân…..

Để chấm dứt, sau khi MC của buổi lễ lên nhắc ông dừng lại (?), Cù Huy Hà Vũ còn lên giọng cao ngạo bằng những câu tự ca tụng mình:
“Tôi hứa sẽ đấu tranh một cách kiên cường, quyết liệt, một cách thông minh (?), một cách chiến lược để giải trừ CSVN” .
Với quyết tâm giải trừ đảng CSVN để cứu nước, chúng ta người Việt hải ngoại, đồng bào ruột thịt trong nước, nạn nhân của chế độ chắc chẳng nghe theo những lời lừa phỉnh, tráo trở, nói một đằng làm một nẻo của tập đoàn mất lương tri.
Chúng ta hãy đoàn kết, sáng suốt nhận định và mạnh dạn đập tan mọi âm mưu bịp bợm bán nước, hại dân của bè lũ CSVN. Giải trừ đảng CSVN là bổn phận cứu nước của chúng ta !

Best Regards
Lê Thành
678-662-3046

Leave a Reply