home Diễn Đàn, Tin Tức Hội Luận 30 Tháng Tư

Hội Luận 30 Tháng Tư

IMG_5734

Ngô Kỷ và Dân Bolsa hội luận về đề tài “Ngày 30 tháng 4:
Giải phóng, Thống nhất, Quốc hận, hay Mất nước?”

Little Saigon ngày 22 tháng 4 năm 2017

Kính thưa Quý Đồng Hương,

Kính mời quý vị bấm vào Link https://www.youtube.com/watch?v=AvblNH6UKDQ&t=1642s
để xem Ngô Kỷ và Dân Bolsa hội luận về đề tài “Ngày 30 tháng 4: Giải phóng, Thống nhất, Quốc hận, hay Mất nước?” dài khoảng 1 giờ.

Đặc biệt,sau khi coi phim xong, mời quý vị đọc các ý kiến trong phần COMMENTS ở dưới khung hình phim, quý vị sẽ đọc được ý kiến của hơn 99% khán thính giả “đồng chí,” “dư luận viên” Việt cộng trong nước ca ngợi, vinh danh, ca tụng, “hồ hởi” với ý kiến của Ông Nguyễn Hồng Phúc, trong khi đó bọn chúng lại phỉ báng, nhục mạ, phản đối, lên án ý kiến của tôi. Đây là điều thích thú để đọc cho biết.

Xin quý vị bấm vào chữ SHOW MORE để đọc hết tất cả ý kiến, và bấm vào mũi tên chọn Newest First để đọc Comments theo thứ tự ý kiến mới nằm trên, cũ nằm dưới.

Clip Youtube này mới posted lên mạng chỉ vài tiếng đồng hồ mà đã có hơn 25,000 người vào xem (Views), và có hơn 1,100 ý kiến về nội dung cái clip Youtube này. Chắc chắn là trong các ngày tới cái Clip Youtube này sẽ lên đến con số hàng trăm ngàn Views.

Trong phần cuối Clip Youtube này, tôi có tố cáo và lên án Việt gian Phát Bùi (tức Bùi Thế Phát) đương thời nắm chức Chủ tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali là một tên vô liêm sỉ, phản quốc, phản bội cộng đồng đã ngồi cụng ly trong bàn tiệc VIP với đại sứ Việt cộng Phạm Quang Vinh tại Los Angeles ngày 22 tháng 10 năm 2015, thế mà bây giờ hắn lại được Thái Thượng Hoàng Phan Kỳ Nhơn, Chủ tịch Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản Và Tay Sai lại nhảy ra làm “Lê Lai cứu chúa,” “làm chứng gian” để bao che tội lỗi tày trời của tên Việt gian Phát Bùi này.

Thử hỏi Việt gian Phát Bùi ngồi tiệc “hòa hợp hòa giải với Việt cộng,” và theo lời bà Trần Thanh Hiền, Tổng Thư Ký Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản Và Tay Sai đã lên tiếng tố cáo Việt gian Phát Bùi từng về Việt Nam làm ăn rất nhiều lần, chính Việt gian Phát Bùi đã từng xác nhận điều này với bà, cũng như bà Trần Thanh Hiền tố cáo ông Phan Kỳ Nhơn “tự động” đứng ra bao che tôi lỗi cho Việt gian Phát Bùi khiến làm mang tiếng nhục nhả uy tín của Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản Và Tay Sai, như vậy thì Cộng Đồng có còn nên tiếp tục tin tưởng vào hành động, việc làm, lời nói của Việt gian Phát Bùi và Thái Thượng Hoàng Phan Kỳ Nhơn nữa hay không? Hai nhân vật này có còn giá trị và xứng đáng là “lãnh đạo chống Cộng Sản và Tay Sai trong cộng đồng nữa hay không? Hỏi tức là đã trả lời vậy!

Mời quý vị đọc bài viết này để hiểu hết sự vô liêm sỉ, phản quốc, phản bội cộng đồng của Việt gian Phát Bùi và Thái Thượng Hoàng Phan Kỳ Nhơn:

http://chauxuannguyen.org/2017/04/14/cxn-anh-ky-oi-ai-cung-co-quyen-noi-len-tieng-noi-cua-ng-ta-nhung-bop-meo-trang-tron-su-that-nhu-bui-trong-nghia-tlc-khoa-18-td-va-noi-len-tieng-noi-lao-leu-la-mot-dieu-dang-kinh-t-om-cho-nguyen-ta/
Đây là một đề đài nóng bỏng trong Tháng Tư Đen này. Một thông điệp gởi cho đồng bào Quốcc Nội và Hải Ngoại!

Trân trọng,

Ngô Kỷ
Xin bấm Link xem Youtube:

Ngày 30 tháng 4: Giải phóng, Thống nhất, Quốc hận, hay Mất nước?
Published on Apr 22, 2017
Những ý kiến từ Bolsa về ngày 30/4: Ngày Sài Gòn sụp đổ, ngày giải phóng miền nam,
ngày thống nhất đất nước, ngày quốc hận, hay ngày mất nước?

Leave a Reply