home Tin Thế Giới, Tin Tức nữ phóng viên cởi phăng áo

nữ phóng viên cởi phăng áo

nữ phóng viên đang phỏng vấn ông về vấn đề nữ quyền bất ngờ cởi phăng áo, thả tự do bộ ngực căng tròn và cứ thế tiếp tục nhiện vụ!

Bất ngờ nữ phóng viên cởi phăng áo khi phỏng vấn thị trưởng

Thị trưởng một thành phố ở Canada khá ngạc nhiên khi nữ phóng viên đang phỏng vấn ông về vấn đề nữ quyền bất ngờ cởi phăng áo, thả tự do bộ ngực căng tròn và cứ thế tiếp tục nhiện vụ!
 
Đó là tình huống xảy ra với ông Walter Gray – Thị trưởng thành phố Kelowna, bang British Columbia. Trong lúc đang phỏng vấn, Lori Welbourne – nữ phóng viên chương trình đối thoại On The Rocks của đài phát thanh địa phương – bất ngờ yêu cầu Thị trưởng Gray cầm hộ micro. Sau đó, Welbourne bỗng đưa tay ra sau gáy, cởi nút chiếc váy dây, phơi ngực trần và cứ thế quay qua hỏi ông thị trưởng nghĩ gì về việc phụ nữ thả ngực trần ở nơi công cộng.

“Nếu tôi ngực trần xuống phố, liệu có hợp pháp không?”- nữ phóng viên hỏi.

Ông Gray sửng sốt hỏi lại nữ phóng viên “Cô đang làm gì thế?”. Cô này trả lời lại rất đơn giản: “Tôi cảm thấy nóng”.

Sau khi trấn tĩnh trở lại, ông Gray cho rằng nếu một phụ nữ ở Kelowna có hành động tương tự, có thể một vài người sẽ điện cho cảnh sát để trình báo vụ việc, dù luật cấm phụ nữ thả ngực trần đã bị bãi bỏ.

Nữ phóng viên Welbourne cho hay, việc thả rông vòng 1 ở nơi công cộng không phải hành động bất hợp pháp ở Canada, trừ trường hợp nó được coi là không đúng đắn. Tuy nhiên, ở nhiều tiểu bang của Mỹ, hành động này bị coi là bất hợp pháp. “Vì vậy, tôi có thể ngực trần xuống phố ở Kelowna?”- Welbourne dấn tiếp. Ông Gray trả lời: “Dĩ nhiên”. Tuy nhiên, ông cũng gợi ý nữ phóng viên không nên làm thế.

http://laodong.com.vn/Uploaded/lethanhhuyen/2013_08_27/PV_nguctran2.jpg
Lúc đầu, nữ phóng viên ăn mặc khá gợi cảm, song không làm ngài thị trưởng bối rối.
http://laodong.com.vn/Uploaded/lethanhhuyen/2013_08_27/PV_nguctran3.jpg
Đột nhiên, cô cởi bỏ phần váy phía trên, để ngực trần mà phỏng vấn khiến thị trưởng thành phố Kelowna bất ngờ và phải mất một lúc mới trấn tĩnh được.

 

 
 
 
 
 
Nữ phóng viên táo bạo khi phỏng vấn thị trưởng!
 
 
Giữa lúc đang phỏng vấn ông thị trưởng đứng tuổi, cô phóng viên truyền hình thản nhiên cởi áo .
 
Ông thị trưởng đáng kính đã có một cuộc phỏng vấn để đời khi cô nữ phóng viên bất ngờ cởi bỏ xiêm y, khoe nguyên bộ núi đồi khá lớn  trước mắt ông. 
 
 
Trong cuộc phỏng vấn về đề tài khỏa thân ở nơi công cộng trước thềm sự kiện mang tên Go Topeless Day ( Ngày không mặc áo) sắp diễn ra tại Kelowna (Canada). Cô nhà báo Lori Welbourne muốn biết quan điểm của thị trưởng Walter Gray về chuyện phụ nữ ngực trần ra phố.
Nữ phóng viên cởi áo trên truyền hình
Chỉ thị trưởng mới có thể “giữ mình” trong tình huống này – Ảnh: YouTube
Ban đầu, mọi chuyện diễn ra bình thường, có điều cô nhà báo mặc áo khoét cổ khá sâu, khiến khán giả không được tập trung vào nội dung chính cho lắm. Riêng mấy ông chính trị gia thì rất giỏi che giấu cảm xúc nên không biết ngài thị trưởng có tập trung tốt hay không.
 
Tờ Metro dẫn lời cô Welbourne hỏi thị trưởng chuyện gì sẽ xảy ra nếu cô cởi áo. Tưởng đâu đó chỉ là tình huống “giả sử”, không ngờ cô nhờ ông thị trưởng cầm hộ micro rồi thản nhiên đưa tay ra sau ót tháo nút cái áo cột dây. Trong tích tắc, cặp núi đôi cao lồ lộ ngay trước mắt thị trưởng đứng tuổi.
 
 
 
Nữ phóng viên để ngực trần khi phỏng vấn thị trưởng
Lori Welbourne để ngực trần trong khi phỏng vấn.
Lori Welbourne để ngực trần trong khi phỏng vấn.
Lori Welbourne, người dẫn chương trình “On the Rocks Talk” kiêm nhà báo của tờ Province, hôm 24/8 đã có cuộc trò chuyện với ông Walter Gray, thị trưởng thành phố Kelowna tại tỉnh bang British Columbia về việc liệu có hợp pháp không khi các phụ nữ “phơi” ngực nơi công cộng trong thành phố.
Giữa cuộc phỏng vấn, cô Welbourne đã bất ngờ cởi bỏ áo và hỏi về quan điểm của Thị trưởng Gray về chuyện phụ nữ để ngực trần giữa “thanh thiên bạch nhật”.
 
Welbourne bắt đầu bằng việc nhắc tới trường hợp của một phụ nữ ở thành phố New York (Mỹ), người đã để ngực trần tại nhà hàng và bị chủ nhà hàng nói rằng các hành động của cô là trái luật, ngoại trừ trên đường phố.
Thị trưởng Gray cho hay nếu một phụ nữ ở Kelowna làm điều tương tự, ai đó có thể gọi điện cho cảnh sát vì nghĩ rằng đó là điều trái luật, mặc dù các quy định phản đối phụ nữ để ngực trần trên đường phố đã bị bãi bỏ.
 
Ông Gray nói thêm, mặc dù một phụ nữ để ngực trần không vi phạm pháp luật nhưng điều này không có nghĩa là cô ấy nên làm vậy vì hành động đó có thể làm sao nhãng những người khác.
Hành động cởi áo của cô Welbourne là nhằm hưởng ứng Ngày ngực trần thế giới (25/8).