home Diễn Đàn, Gia Đình, Tin Hoa Kỳ, Tin Tức PHU NHÂN TT MELANIA TRUMP ĐỌC ” KINH LẠY CHA ” CÔNG GIÁO TRƯỚC CÔNG CHÚNG

PHU NHÂN TT MELANIA TRUMP ĐỌC ” KINH LẠY CHA ” CÔNG GIÁO TRƯỚC CÔNG CHÚNG

 

Người CG VN , Cambuchia hay xứ nghèo Congo … không cần biết tiếng Anh nhưng khi nghe bà Melania Trump đọc ” Kinh Lạy Cha ” thì họ hiểu hết những điều bà đọc. Ngược lại nếu bà Trump tham dự Thánh Lễ Chủ Nhật ở một ngôi làng quê hẻo lánh Việt Nam , bà chỉ cần mang cuốn Sách Lễ Roma, thì bà Trump cũng sẽ hiểu Thánh Lễ hôm đó một cách dễ dàng.

Xem video: Malenia tuyen xưng dức tin

Tại sao ? Bởi vì tất cả Thánh Lễ của mọi người CG trên thế giới đều giống nhau từ những bài đọc Sách Thánh , bài Phúc Âm và các bài Thánh Vịnh cho các buổi lễ nhà thờ CG.
Phải công nhận bà Melania Trump quá can đảm khi tuyên xưng Đức Tin CG trước dân chúng Mỹ . Chưa từng có một vị Tổng Thống Mỹ nào dám Đọc Kinh hay biểu lộ niềm tin tôn giáo công khai như vậy.

Cho nên Phe Cánh Tả , Vô Thần & Đảng Dân Chủ ra sức công kích bà Melania là điều dễ hiểu. Trong khi đó trên Video hai Mục Sư Tin Lành danh tiếng nhất nước Mỹ là Franklin Graham và Jerry Falwell , Jr. lại hăng say ủng hộ bà và TT Donald Trump.

 

Hãy học lấy gương sáng của Đệ nhất phu nhân Melania Trump khi có kẻ ngạo mạn công kích về niềm tin vào Thiên Chúa của chúng ta.

 

Phúc Thật Tám Mối
Thứ nhất: Ai có lòng khó khăn, ấy là phúc thật, vì chưng nước Đức Chúa Trời là của mình vậy.
Thứ hai: Ai hiền lành, ấy là phúc thật, vì chưng sẽ được đất Đức Chúa Trời làm của mình vậy.
Thứ ba: Ai khóc lóc, ấy là phúc thật, vì chưng sẽ được yên ủi vậy.
Thứ bốn: Ai khao khát nhân đức trọn lành, ấy là phúc thật, vì chưng sẽ được no đủ vậy.
Thứ năm: Ai thương xót người, ấy là phúc thật, vì chưng mình sẽ được thương xót vậy.
Thứ sáu: Ai giữ lòng sạch sẽ, ấy là phúc thật, vì chưng sẽ được thấy mặt Đức Chúa Trời vậy.
Thứ bảy: Ai làm cho người hòa thuận, ấy là phúc thật, vì chưng sẽ được gọi là con Đức Chúa Trời vậy.
Thứ tám: Ai chịu khốn nạn vì đạo ngay, ấy là phúc thật, vì chưng nước Đức Chúa Trời là của mình vậy.

Chúng ta không yên lặng – xem như dân Balan xin hãy đọc :
Xin CHA tha nợ chúng con như chúng con cũng tha mọi người , NGỌAI TRỪ BỌN CỘNG SẢN VN BÁN NƯỚC & BỌN TẦU CỘNG XÂM LĂNG. Xin chớ để chúng con sa chước cám dỗ nhưng cứu chúng con cho khỏi sự dữ, sự ác độc của bọn Việt Cộng AMEN.
DÂN VN CÓ NÊN NOI GƯƠNG DÂN BA LAN , NHẤT QUYẾT KHÔNG THA CS ?

Người Việt đã khóc hết nước mắt kể từ ngày có đảng CS của Hồ Chí Minh. Vừa rồi trong một cuộc biểu tình chống cộng ở Nam Cali, một vị Mục Su Tin Lành có nhắc lại bài diễn văn ” Các Con Đừng Sợ ” nhân chuyến về thăm quê hương năm 1979 của Giáo Hoàng John Paul.

Thế giới chắc chắn còn nhớ dân Ba Lan đã dám làm một việc vô cùng táo bạo . Đó là tháng 10 năm 1984 , cha Jerzy Popieluszko , một LM công khai ủng hộ phong trào Đoàn Kết Solidarity , chống CS Ba Lan và CS Liên Sô , đã bị ba sĩ quan mật vụ CS BL bắt cóc , giết chết , bỏ trùm bao bố quẳng xuống sông.
Câu chuyện cha Popieluszko đã được đóng thành phim sau khi cha được giáo hội CG phong thánh .

96 % người Ba Lan theo CG và rất sùng đạo . Nhưng kể từ khi tìm được xác cha Popieluszko , mỗi sáng chúa nhật khi tham dự thánh lễ , khi giáo dân phải đọc lời Chúa Giê Su dạy cầu nguyện trong Kinh Lạy Cha ( Our Father ) – trong đó có câu :

” Xin Cha tha tội cho chúng con , như chúng con cũng tha thứ các tội lỗi những người khác xúc phạm đến chúng con ” .

Tới đây , Cả nhà thờ im tiêng… đa số giáo dân nhất quyết bỏ và không đọc lời nguyện ” như chúng con cũng tha thứ các tội lỗi những người khác xúc phạm đến chúng con “.
– Dân Ba Lan nhất quyết không tha thứ cho CS ( như lời Chúa JESUS dạy ) , Họ kiên trì chống CS cho đến khi đảng Cộng Sản Ba Lan sụp đổ năm 1989 . Tháng 12 năm 1989 , Chủ tịch Liên Bang Nga là Gorbachop qua Vatican gặp Giáo Hoàng John Paul II . Từ đó Nga Sô và các Đảng CS Đông Âu sụp đổ luôn .

Leave a Reply