home Tin Cộng Đồng Picnic Hè 2017 của Lực Lượng Cảnh Sát Bắc California.

Picnic Hè 2017 của Lực Lượng Cảnh Sát Bắc California.

Picnic Hè 2017 của Lực Lượng Cảnh Sát Bắc California.

Lê Bình

Picnic 2017 CSQG (4) Picnic 2017 CSQG Picnic 2017 CSQG (1) Picnic 2017 CSQG (2) Picnic 2017 CSQG (3)

Lực Lượng Cảnh Sát Bắc California đã tổ chức picnic Hè 2017 lúc 11:00am Chúa nhật 20/8/2017 tại Lake Cunningham Park, San Jose với sự tham dự đông đảo của trên 200 đồng hương, thân hữu trong thành phố cùng phụ cận. Trong số đó người ta ghi nhận có sự hiện diện của cựu Tư Lịnh CSQG, TT Nguyễn Khắc Bình, và một số cá nhân, và hội đoàn: Ông Nguyễn Trung Cao và Hội AH Quảng Ngãi, Ông Trần Quốc Việt Hội Quảng Trị, Ông Trần Chánh Tùy và Hội AH Nha Trang Khánh Hòa, Ông Nguyễn Hiền, Ông Nguyễn Phú và Hội HO SF, Ông Nguyễn Hào, Ông Triệu Hà và Hội ĐPQ&NQ, Ông Nguyễn Công Khanh, CĐNVQG Bắc CA, Ông Võ Khắc Trường TG, Ông Mai Khuyên Khu Hội Bắc Cali…v.v.

 

Nghi thức khai mạc diễn ra lúc 12:00pm, chào cờ và hát quốc ca Mỹ, Việt cùng tưởng niệm anh linh các chiến sĩ và đồng hương đã bỏ mình trên đường đi tìm tự do; đặc biệt có phần tưởng nhớ 6 thân hữu và hội viên đã qua đời trong năm 2017. Sau phần nghi thức khai mạc, ông Trần Đức Túc, thay mặt ban tổ chức, đã chào mừng và chúc các hội viên cùng thân hữu có được một ngày cuối tuần vui vẻ cùng bạn bè thân hữu.

 

Thời tiết mùa hè thật đẹp, chương trình vui chơi giải trí khá phong phú với nhiều tiếng hát thuộc gia đình CSQG. Ban tổ chức khoản đãi đồng hương một phần ăn trưa, và xem văn nghệ đặc biệt có màn biểu diễn ảo thuật của hai thanh niên tạo sự hấp dẫn, bất ngờ cho người tham dự. Mở đầu chương trình là phần ảo thuật do 2 em thiếu niên biểu diễn. Một em nuốt bong bóng, đóng que kim loại, một cái kéo, một con dao vào mũi… và độc đáo hơn hết là việc giữ thăng bằng cho 2 chiếc ly, trên 7 chiếc ghế bằng một miếng napkin…v.v.

 

Buổi picnic kéo dài trong tiình chiến hữu và đồng hương. Những người lính CSQG tuổi đời khá cao đây là dịp các đồng sự gặp lại nhau. Cũng có nhiều người sức khoẻ yếu, bước đi nhờ vào chiếc gậy trên tay, nhưng nét mặt thì vui vẻ. Họ đi tìm nhau, hỏi thăm nhau. Thời gian có thể qua đi, nhưng tình chiến hữu của họ dường như vẫn còn mãi mãi được nhìn thấy qua sự gần gủi, chân tình trong bữa ăn trưa.

Leave a Reply