home Tin Việt Nam Tây Ninh: 4 người bị sét đánh trúng, 1 người chết.

Tây Ninh: 4 người bị sét đánh trúng, 1 người chết.

Hiểu Minh
4 người ở Tân Biên, tỉnh Tây Ninh chiều 19/4 bất ngờ bị sét đánh trúng khiến 1 người chết tại chỗ, 3 người trong gia đình bị thương khi đang chuẩn bị đánh cá lúc trời nhiều mây, sắp đổ mưa.

Theo báo Zing, các nạn nhân được xác định là chị H.N.H. cùng chồng L.M.N. và cha ruột là ông H.V.N. (53 tuổi), khi đó đang ở ruộng của gia đình tại xã Mỏ Công, huyện Tân Biên, để đánh cá. Cùng lúc này có ông L.V.L. (55 tuổi, trú xã Tân Phong, huyện Tân Biên) đứng gần để xem.

Bốn người bất ngờ bị một luồng sét đánh trúng, trong đó ông L. chết tại chỗ, 3 người trong gia đình bị thương, được đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Tân Biên, sau đó được chuyển về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tây Ninh để tiếp tục điều trị.

Bác sĩ Trần Thanh Tú, người đã tiếp nhận các bệnh nhân chuyển viện đến khoa cấp cứu, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tây Ninh, cho biết hiện sức khỏe của 3 bệnh nhân đã qua cơn nguy kịch, ông H.V.N. là một trong 3 nạn nhân sống sót bị nặng nhất, hiện tri giác vẫn còn lơ mơ, đang được tiếp tục theo dõi; còn anh L.M.N. hiện đã khả quan.

Riêng chị H.N.H. là nạn nhân nhẹ nhất nhưng do đang mang thai hai tháng nên được chuyển đến khoa sản để siêu âm và kiểm tra sức khỏe.

Theo VietnamPlus, tương tự như trên, chiều 21/3, tại xã Mang Đa Guôi (huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng) đã xảy ra vụ sét đánh trúng một người trong mưa dông.

Hậu quả làm anh K’Miệt, sinh năm 1989, trú tại thôn 2, xã Đạ Huoai (huyện Đạ Huoai) tử vong.

Leave a Reply