home Giới Thiệu, Phóng Sự Xướng Ngôn Viên Truyền Hình Dan Vy Đoạt Vương Miện Hoa Hậu Miss & Ms Vietnam Global 2017 lần thứ X

Xướng Ngôn Viên Truyền Hình Dan Vy Đoạt Vương Miện Hoa Hậu Miss & Ms Vietnam Global 2017 lần thứ X

Dan Vy 3 Dan Vy Dan Vy 2

Chủ nhật ngày 24 tháng 9 năm 2017, công ty Kimloi Macro Entertainment đã tổ chức vòng chung kết của cuộc thi Miss và Ms Vietnam Global 2017 lần thứ 10 tại hý viện sang trọng City National Grove of Anaheim lúc 7 giờ tối. Cuộc thi diễn ra với sự tham gia của gần 30 thí sinh, thiếu nữ và phu nhân, và các ca sĩ đến từ các tiểu bang California, Washington, Florida, các thành phố Seattle, Houston…) và các quốc gia: Đức Quốc, Anh Quốc, Pháp Quốc, Mỹ và Việt Nam. Cuộc thi đã mời được Ban giám khảo là các Huấn luyện viên, từ nhà văn, nhà báo, các nhà chuyên môn, các doanh nhân người Việt và người nước ngoài đến tham dự.

Đan Vy là một xướng ngôn viên truyền hình của Vietoday và VSTV, thuộc hệ thống Vietoday Media tại San Jose, và cũng là một MC duyên dáng và trí tuệ trong cộng đồng, cô đã tham gia và đoạt được danh hiệu cao quý Ms Vietnam Global 2017 trong cuộc thi vừa qua tại Santa Ana, nam CA.

Khi được hỏi về lý do tại sao cô tham gia cuộc thi Miss and Ms Vietnam Global 2017, cô chia xẻ: Đan Vy tham gia với nhiều lời động viên của bạn bè và người thân, cùng với lời mời đầy niềm tin của trưởng ban tổ chức cuộc thi đó là anh Calvin Thành Nguyễn. Bên cạnh đó, Đan Vy cũng muốn thử thách và rèn luyện mình trên một đấu trường và lĩnh vực mà Đan Vy đã bỏ quên. Và mong có một sự thay đổi trong sự nghiệp của mình trong tương lai.

Công việc chuẩn bị và tham gia cuộc thi của Đan Vy như thế nào?
Rất vội vàng, nhưng Đan Vy cũng đã tự thiết kế cho mình một chiếc đầm dạ hội được kết hợp giữa 2 màu, xanh lá cây và trắng, và được mẹ đỡ đầu của Đan Vy ở Viet Nam là nhà may Thanh Tâm, thiết kế cho một chiếc áo dài khăn đống màu vàng mà Đan Vy rất hài lòng, và bộ đồ tắm màu xanh mà Đan Vy đã có sẵn, cùng với những tìm hiểu và trau dồi về kiến thức cho phần thi ứng xử. Đặc biệt là Đan Vy đã rèn luyện được cách làm việc và sinh hoạt theo nhóm, tôn trọng và kiên nhẫn với luật lệ của cuộc thi cùng Ban tổ chức và các thí sinh khác. Quan trọng hơn hết là phải vững tin trong mọi hoàn cảnh để không chùn bước trước những thử thách trong cuộc thi, tập dợt và trình diễn nghiêm chỉnh và thể hiện hết khả năng bằng trái tim của mình, bạn sẽ chiến thắng.

Đan Vy cảm thấy thế nào khi là người đoạt giải cao nhất và những kế hoạch của Tân Hoa hậu
Phu Nhân Toàn Cầu là gì?
Cũng như bao nhiêu người thắng cuộc khác, Đan Vy rất vui và rất tự hào về giải thưởng cũng như quá trình tập luyện và trình diễn của mình, đặc biệt là phần thi vấn đáp, Đan Vy cảm thấy rất tự tin. Đan Vy cũng xin gửi lời chúc mừng đến các thí sinh đã đoạt giải danh giá trong cuộc thi, trong đó có các chị rất xứng đáng cho những giải doanh nhân, đại sứ, vì các chị là phụ nữ nhưng đã rất nổ lực làm việc cho gia đình và cho xã hội.
Về kế hoạch của Đan Vy, trước hết Đan Vy sẽ chỉnh đốn lại mình, chuẩn bị cho một sứ mệnh mới, và Đan Vy sẽ cố gắng có những đóng góp lớn hơn nữa cho các cuộc gây quỹ cho những hoàn cảnh khó khăn và cần giúp đỡ. Về phần mình, Đan Vy mong sẽ có những việc làm kinh doanh riêng của mình để có thể trở thành những nữ doanh nhân như các chị phụ nữ chúng ta đã đạt được để giúp cho gia đình mình và cho xã hội.

Xin cảm ơn Đan Vy và xin chúc mừng Tân Hoa Hậu PN Toàn cầu 2017.
Đan Vy xin cảm ơn báo đã đưa tin và chúc mừng, và cho phép Đan Vy cũng xin gửi lời cảm ơn
chân thành đến gia đình và bạn bè xung quanh đã quan tâm ủng hộ và chúc mừng Đan Vy trong
cuộc thi vừa qua. (Phóng Viên)

Leave a Reply