home Vụn vặt, Xe Cán Chó Chuyện Bolsa!

Chuyện Bolsa!

Cựu Trung Tá Nguyễn văn Ức
* Khóa 16 Võ Bị Đà Lạt
* Chức vụ sau cùng Không Đoàn Phó KĐ/64 Chiến Thuật, KQ.
* Cựu Hội Trưởng Hội H.O Cứu Trợ TPB & QP V.N.C.H/HN
* Cố Vấn Hội H.O Cứu Trợ TPB & QP V.N.C.H/HN
* Chủ Tịch Hội Đồng Đại Diện/TTCS/VNCH

– Ông Nguyễn văn Ức một Sĩ Quan QLVNCH, giữ các chức vụ quan trọng tại các Hội Đoàn tại Hải Ngoại như cựu Hội Trưởng Hội Trưởng Hội HO và đương nhiệm giữ vai trò Cố Vấn cho Hội H.O ( mặc dù không ở tù cs, cũng chẳng sang HK theo diện HO ), giữ chức vụ Chủ Tịch Hội Đồng Đại Điện Tập Thể Chiến Sĩ VNCH Hải Ngoại (đương nhiệm).
– Với chức vụ kể trên ông Ức tham dự buổi tiệc sinh nhật & ĐNH ” TạTình 6 ” nghe tên Trọc Phú miệt thị QLVNCH, sau đó ông Ức ngụy biện phải ” Ngậm Miệng Để Nhận Tiền ” $50.000 của tên Trọc Phú yểm trợ cho ĐNH “Cám Ơn Anh 12″.

Phố Bolsa TV Phỏng Vấn Thiếu Tá Nguyễn Văn Ức, Chủ Tịch Tập Thể Cựu Chiến Sỹ VNCH Hải Ngoại…

 

– Các TPB/VNCH, những người lính QLVNCH đã chiến đấu và bỏ một phần thân thể trên quê hương có chấp nhận sự mạt sát, miệt thị về sự hy sinh của những TPB mà tên Trọc Phú đã nói hay không? Có chấp nhận một người đại diện cho Tập Thể Chiến Sĩ (theo danh xưng) NGẬM MIỆNG & KHOM LƯNG đón nhận món tiền NHỚP NHÚA đó hay không ?.
Người chém gió

Chắc chắn anh Nguyễn văn Ức đã nghe nhiều dư luận trên các diễn đàn tỏ ra rất bất bình và có cả khinh bỉ hành vi khúm núm, lễ phép của anh đối với ông Hoàng Kiều, người đã buông những lời lẽ miệt thị Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa mà anh không hề có một phản ứng nào để đáp trả.
(Trích “THƯ GỬI TRUNG TÁ KQ NGUYỄN VĂN ỨC CỦA BẰNG PHONG ĐẶNG VĂN ÂU )

Tại sao các cựu quân nhân VNCH ủng hộ tỷ phú Hoàng Kiều?


Tại sao các cựu quân nhân VNCH ủng hộ tỷ phú Hoàng Kiều?
Trà dư tửu hậu, câu chuyện cuối buổi tiệc: Tại sao các cựu quân nhân VNCH ủng hộ tỷ phú Hoàng Kiều?

Leave a Reply